Trang:

Sẽ không có ý định vay FE Credit khi đọc bài viết này.

Thứ ba, 18/02/2020 | 10:25
Thứ ba, 01/06/2018 | 17:47

Sẽ không có ý định vay FE Credit khi đọc bài viết này.

Gọi điện chào mời khách vay nói năng nhẹ nhàng ngọt ngào bằng nhiều cách... Khi chưa đến hạn thì gọi điện đòi nợ, đòi nợ kiểu hù dọa ăn nói không lễ độ để nói chuyện với khách.

- Mũ bảo hiểm được kiến nghị bỏ khỏi danh mục kinh doanh có điều kiện / Công nghệ biến rơm thành xăng máy bay đã được chuyển giao về Việt Nam

Theo bà Hà Giám đốc Khối vận hành Công ty Tài chính FE Credit, quy trình chuẩn thu hồi vốn của FE Credit là nhắn tin trước hạn bằng hệ thống tự động, sau đó đối với khách hàng trễ 1-30 ngày thì nhân viên gọi nhắc. Và sau đó công ty sẽ tiếp tục gọi đòi nợ khách đến 60 ngày.

Bà Hà nói: "Tôi nói rõ chúng tôi không ép khách vay mà chính họ có nhu cầu tìm đến chúng tôi. Trong khi điểm tín dụng cá nhân của họ rất thấp, ý thức về chuyện trả nợ cũng không cao dù chủ động thỏa thuận trước khi làm hợp đồng, nhưng lại rất hay phàn nàn".

Nhưng lãnh đạo công ty đã không thể nhìn ra những bức súc của khách hàng khi tham gia vay tín dụng tại FE Credit

Chưa tới hạn đóng lãi đã gọi điện đòi với thái độ "giang hồ".

Sẽ không có ý định vay FE Credit khi đọc bài viết này.

Nhân viên FE đã "khủng bố" đòi nợ bằng điện thoại khách hàng của họ trước cả 10 ngày.

Anh Huy (người sử dụng dịch vụ vay tín dụng của FE) cho biết mình đang sử dụng dịch vụ vay tiêu dùng từ FE Credit. Mình luôn luôn tuân thủ và đúng hẹn các giao dịch của FE nhưng vẫn thường xuyên bị điện thoại "khủng bố".

Chị My cho biết: "Tối luôn luôn đóng trước hạn và thường xuyên bị gọi điện nhắc nợ trước hạn cả chục ngày, tôi vô cùng bức xúc".

Rất nhiều người tiêu đùng sử dụng dịch vụ của Fe Credit phàn nàn về việc bị đòi nợ sớm mặc dù họ chưa hề trễ một kì hạn nào.

Sẽ không có ý định vay FE Credit khi đọc bài viết này.

Gọi điện năn nỉ mời chào cho vay với lãi suất cực kì hấp dẫn bằng mọi cách.

Hầu hết người sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp lại phản hồi ngược ý kiến so với những gì vị giám đốc khối vận hành Fe cho hay là họ khẳng định doanh nghiệp không ép khách hàng vay mà chính khách hàng có nhu cầu tìm họ.
"Không hề kích hoạt sử dụng thẻ nhưng tôi vẫn bị tính phí thường nhiên". Anh Hoàng bức súc nói.
Hãy cân nhăc khi vay nợ tín dụng bởi các công ty tài chính.Anh Hoàng chia sẻ thêm: " Tôi đã đóng đúng hẹn hàng tháng nhưng tháng đầu tiên tôi phải đóng 1tr900 ngàn đồng thì tháng thứ 2 tôi phải đóng 2tr900 ngàn đồng và liên tục những tháng sau tiền vẫn cứ lên mặc dù tôi đóng vẫn đúng hạn".


Giá vàng SJC

  • Mua: 44.33
  • Bán: 44.63

Tỷ giá USD

  • Mua: 0
  • Bán: 0

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)