Trang:

Shark Thủy - Mở 3 trung tâm CMS giáo dục phát triển tư duy và sáng tạo

Chủ nhật, 19/01/2020 | 16:39
Chủ nhật, 30/07/2018 | 19:09

Shark Thủy - Mở 3 trung tâm CMS giáo dục phát triển tư duy và sáng tạo

Chuỗi Phát triển Tư duy và Sáng tạo Quốc tế CMS Việt Nam sẽ là một chuỗi mới trong lĩnh vực giáo dục ứng dụng công nghệ 4.0 của Shark Thuỷ.

- Giá bán USD tại một số ngân hàng tăng vọt lên sát trần / Bắt giam 2 đối tượng sát hại đồng hương khi đang nhậu.

Cuối tuần qua, Lễ cắt băng khai trương 3 trung tâm Phát triển Tư duy và Sáng tạo Quốc tế CMS Việt Nam đã diễn ra tại Trung Kính. Với buổi lễ này, 3 cơ sở mới của CMS sẽ xuất hiện tại Trung Kính, Mỹ Đình (Vinhomes Gardenia) và Times City nâng tổng số cơ sở của chuỗi lên con số 4.

Chuỗi trung tâm Phát triển Tư duy và Sáng tạo Quốc tế CMS Việt Nam là một trong những bước đi mới của ông Nguyễn Ngọc Thuỷ hay còn được gọi với cái tên trìu mến là Shark Thuỷ.

Nhận thức sâu sắc vai trò của Toán học và năng lực tư duy sáng tạo trong lộ trình học tập cũng như ứng dụng vào cuộc sống thường ngày, Tập đoàn Egroup do Shark Thuỷ làm chủ tịch đã mua bản quyền chương trình giáo dục cho độ tuổi mầm non và tiểu học của CMS Edu Hàn Quốc – Tập đoàn nổi tiếng thế giới về giáo dục tích hợp dựa trên năng lực tư duy và đưa vào áp dụng tại thị trường Việt Nam. CMS Việt Nam ra đời với sứ mệnh: "Giáo dục năng lực tư duy và khả năng sáng tạo thông qua môn Toán" – trang bị những kiến thức và kĩ năng cần thiết cho thế hệ tương lai ngay từ bây giờ.

Shark Thuỷ đã từng thành công với chiến lược "Mượn- Giành- Dẫn" ở chuỗi trung tâm tiếng anh dành cho trẻ em Apax English. Chỉ sau hơn 2 năm đi vào vận hành, chuỗi trung tâm này đã vươn lên vị trí đầu bảng trong lĩnh vực. Chuỗi Phát triển Tư duy và Sáng tạo Quốc tế CMS Việt Nam sẽ là một chuỗi mới trong lĩnh vực giáo dục ứng dụng công nghệ 4.0 của Shark Thuỷ.

Chuỗi Phát triển Tư duy và Sáng tạo Quốc tế CMS Việt Nam sẽ là một chuỗi mới trong lĩnh vực giáo dục ứng dụng công nghệ 4.0

Chuỗi Phát triển Tư duy và Sáng tạo Quốc tế CMS Việt Nam sẽ là một chuỗi mới trong lĩnh vực giáo dục ứng dụng công nghệ 4.0

Trong buổi lễ khai trương, Bà Vũ My Lan- CEO Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egroup đặt niềm tin rằng: "Gia nhập thị trường giáo dục Việt Nam khi đã có khá nhiều chương trình đào tạo Toán học cho trẻ em nhưng chúng tôi tin tưởng CMS sẽ được đông đảo quý phụ huynh và các bạn nhỏ đón nhận nhờ những giá trị khác biệt."

Theo bà Lan, CMS là chương trình phát triển năng lực tư duy thông qua môn Toán. Tuy nhiên, Toán học của CMS không chỉ xoay quanh Số học mà bao gồm rất nhiều khái niệm khác nhau thuộc các lĩnh vực như Hình học, Hình học không gian, Quy luật kiểu mẫu, Đo lường, Logic…

Ông Lee Chung Koog - nhà sáng lập CMS Edu cho biết: "Dù trí tuệ nhân tạo có phát triển thế nào thì nó vẫn là sản phẩm nhân tạo – thành quả do con người tạo ra và người đủ khả năng phát minh, phát triển và làm chủ nó chính là những người có năng lực tư duy sáng tạo, khác biệt. Tư duy sáng tạo là vũ khí duy nhất giúp con người làm chủ kỉ nguyên mới bởi vậy CMS sẽ không bao giờ lỗi thời và càng trở nên quan trọng".

Với việc mở ra ba cơ sở mới tại: Trung Kính, Mỹ Đình (Vinhomes Gardenia), Times City…, CMS hy vọng mang phương pháp học tập Toán học năng lực tư duy đến với nhiều học sinh và phụ huynh trên địa bàn Hà Nội.

Trong buổi lễ khai trương chuỗi các cơ sở mới, bà Trần Thị Hồng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục Tư duy và Sáng tạo quốc tế CMS phát biểu: "Với CMS, cái đúng là đích đến cuối cùng nhưng không phải là điều quan trọng nhất, cái chúng ta cần đặc biệt lưu tâm là trên con đường đi tìm cái đúng ấy trẻ học được điều gì. Bởi vậy, giáo viên CMS khuyến khích các con bày tỏ mọi quan điểm, lắng nghe mọi đáp án dù đúng – sai, nếu sai – cô sẽ động viên, dẫn dắt trẻ làm lại, giúp trẻ kiên trì đi tìm cái đúng."


Giá vàng SJC

  • Mua: 43.15
  • Bán: 43.55

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,075
  • Bán: 23,245

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)