Trang:

SIM thiếu thông tin của nhà mạng Viettel đã bị khóa

Thứ sáu, 24/01/2020 | 02:57
Thứ sáu, 02/06/2018 | 16:16

SIM thiếu thông tin của nhà mạng Viettel đã bị khóa

Bắt đầu từ hôm nay, 02.6.2018 Viettel đã tiến hành khóa 1 chiều thuê bao thiếu các thông tin về ảnh chân dung và chứng minh nhân dân.

- Hà Nội sẽ sáp nhập 12 chi Cục Thuế giai đoạn 2018-2020 / Petro Vietnam bị chính phủ thu hồi một dự án dầu khí.

Hôm nay 2/6, nhà mạng Viettel sẽ dừng liên lạc một chiều đối với các thuê bao đã nhận được đủ 5 tin nhắn từ tổng đài thông báo và việc cập nhập thông tin chủ thuê bao nhưng chưa cập nhật chính xác thông tin theo quy định của Nghị định 49/2017/NĐ-CP. 

Ngoài ra, từ ngày 27/5/2018, Viettel đã phát thông báo tự động cho toàn bộ khách hàng sử dụng dịch vụ chưa cập nhật thông tin thuê bao và hạn cuối là ngày 2/6/2018 để khách hàng có đủ thời gian cập nhật.          

Các thuê bao đã bị chặn 1 chiều mà chưa thể đi đăng kí thông tin kịp thởi có thể tạm thời mở chặn để tiếp tục sử dụng trong một khoảng thời gian tiếp theo, để tạm mở, khách hàng chỉ cần soạn tin có cú pháp MO gửi 195 (Mỗi khách hàng chỉ được gia hạn tối đa 1 lần trong 3 ngày). Việc gia hạn cũng có thể thực hiện thông qua ứng dụng My Viettel hoặc gọi tổng đài 18008098.

Các thuê bao bị chặn liên lạc có thể kết nối lại liên lạc bằng cách tới các trung tâm chăm sóc khách hàng của Viettel để cập nhật lại thông tin chính chủ là có thể sử dụng lại dịch vụ bình thường.

Khi khách hàng thực hiện cuộc gọi đến một thuê bao bất kỳ, hệ thống tự động sẽ phát thông báo thời gian khách hàng đã bị tạm ngưng dịch vụ một chiều theo Nghị định 49/2017/NĐ-CP, đề nghị khách hàng bổ sung thông tin qua ứng dụng của nhà mạng hoặc đến điểm giao dịch thì có nghĩa là khách hàng đã bị chặn 1 chiều do thiếu thông tin.

Hãy nhanh tay tới các của hàng của Viettel hoặc có thể tự động cập nhật thông tin chủ thuê bao qua ứng dụng My Viettel để hoàn tất hồ sơ và sử dụng dịch vụ bình thường.


Giá vàng SJC

  • Mua: 43.30
  • Bán: 43.75

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,075
  • Bán: 23,245

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)