Trang:

Sợ coronavirus: IMF và Ngân hàng Thế giới tổ chức các cuộc họp tháng 4 ở định dạng ảo

Chủ nhật, 05/04/2020 | 15:45
Chủ nhật, 05/03/2020 | 09:14

Sợ coronavirus: IMF và Ngân hàng Thế giới tổ chức các cuộc họp tháng 4 ở định dạng ảo

Giám đốc IMF, bà Kristalina Georgieva và Chủ tịch Ngân hàng Thế giới David Malpass cho biết trong một tuyên bố chung rằng "đưa ra những lo ngại về sức khỏe liên quan đến virus", họ sẽ chuyển "sang định dạng ảo" cho các cuộc họp diễn ra vào ngày 16-18 / 4.

- Nhiều bệnh viện hơn, 100 rupee được phân bổ: Telangana Govt đảm bảo sự chuẩn bị sẵn sàng như coronavirus Fear Grips Hyderabad - News18 / Sự sợ hãi của coronavirus: Nhu cầu về mặt nạ, chất chống viêm, thiếu hụt tại các cửa hàng - Tin tức18

Washington: Tập hợp mùa xuân của các bộ trưởng tài chính và ngân hàng trung ương tổ chức tại Washington vào tháng Tư sẽ được chuyển sang "định dạng ảo" do dịch coronavirus, IMF và Ngân hàng Thế giới cho biết hôm thứ ba. Các cuộc họp hai năm một lần của các tổ chức cho vay phát triển thu hút hàng ngàn quan chức và người tham gia khu vực tư nhân từ 180 quốc gia thành viên - chỉ nên tránh các cơ quan y tế thu thập. Giám đốc IMF, bà Kristalina Georgieva và Chủ tịch Ngân hàng Thế giới David Malpass cho biết trong một tuyên bố chung rằng "đưa ra những lo ngại về sức khỏe liên quan đến virus", họ sẽ chuyển "sang định dạng ảo" cho các cuộc họp diễn ra vào ngày 16-18 / 4.


Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)