Trang:

Sự cố máy bay rơi bất ngờ ở Nghệ An khiến 2 chiến sĩ tử nạn

Thứ sáu, 21/02/2020 | 06:11
Thứ sáu, 26/07/2018 | 21:32

Sự cố máy bay rơi bất ngờ ở Nghệ An khiến 2 chiến sĩ tử nạn

Người dân địa phương nghe thấy tiếng nổ lớn chạy ra ngoài thì có máy bay rơi khiến hai chiến sĩ tử nạn ngay tại hiện trường vụ tai nạn

- Đại biểu HĐND TPHCM "hẹn gặp riêng" cử tri Thủ Thiêm / Ngoạn mục đảo chiều chiến tranh thương mại giữa Mỹ và EU

Trưa ngày 26/7, một số người dân ở làng Dừa ( Nghĩa Yên - Nghĩa Đàn) thì bất ngờ có tiếng nổ lớn. Họ vội vàng chạy ra ngoài và nhìn thấy có lửa bốc lên ở đồi keo, cột khói cao hàng chục mét.

Đó là chiếc Su-22 của Sư đoàn 371, Quân chủng Phòng không Không quân đã bị tai nạn trong lúc bay huấn luyện ngang qua bầu trời huyện Nghĩa Đàn - Tỉnh Nghệ An.

Anh Quế - một người dân gần đó kể: Khi có tiếng nổ, tôi chạy ra ngoài hô hào mọi người ở cạnh khu vực đó đến để cứu người nhưng đến nơi thì các chiến sĩ đã không còn sống sót nên tôi cầm điện thoại gọi cho cán bộ xã để báo tin.

Được biết, chiếc Su-22U xuất phát lúc 11h16 từ sân bay Sao Vàng (Thọ Xuân - Thanh Hóa) trong một đợt huấn luyện thường kỳ.

may bay roi o nghe anKhói bốc lên ở hiện trường vụ tai nạn

Hai phi công bay huấn luyện đã hy sinh gồm: Trung tá Khuất Mạnh Trí - Phó Trung đoàn trưởng Tham mưu trưởng - sinh năm 1978, quê quán: Hà Nội và Thượng tá Phạm Giang Nam, Chủ nhiệm an toàn bay Trung đoàn 921, sinh 1972, quê quán: Thái Bình.

Được biết, đây là chiến đấu cơ đầu tiên của không quân Việt Nam bay ra tuần tiễu Trường Sa và thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc. Chiến đấu cơ Su-22 do Liên Xô sản xuất, đưa vào phục vụ từ những năm 1970. Việt Nam bắt đầu nhận được số lượng nhỏ Su-22M/UM trong năm 1979. Máy bay này có thân dài, buồng lái lớn và đặc biệt ứng dụng công nghệ cánh cụp cánh xòe cho phép tăng tốc một cách nhanh chóng.

Một số đơn vị Quân đội cùng các địa phương trên khu vực Quân khu 4 đã điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn và các cơ quan chức năng và cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể địa phương làm tốt công tác chính sách, chủ động động viên, thăm hỏi gia đình hai đồng chí phi công.


Giá vàng SJC

  • Mua: 44.65
  • Bán: 45

Tỷ giá USD

  • Mua: 0
  • Bán: 0

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)