Trang:

Sự thật đôi nam nữ nghi bắt cóc trẻ em và bị vây đánh

Chủ nhật, 17/11/2019 | 14:02
Chủ nhật, 20/05/2018 | 18:41

Sự thật đôi nam nữ nghi bắt cóc trẻ em và bị vây đánh

Công an huyện Hoài Nhơn (Bình Định) đã có thông tin chính thức về vụ đôi nam nữ bị nghi ngờ là bắt cóc trẻ em xảy ra ở thôn Tài Lương 1, xã Hoài Thanh Tây (ngày 19/5).

- 2 sếp lớn dầu khí cùng thôi chức bất ngờ cùng một ngày / Quyết định của Bộ Tài Chính khiến nhiều chi cục trưởng ngành thuế mất ghê

Như thông tin đã đưa khoảng 7h30 sáng (ngày 19/5) có đôi nam nữ đi ô tô đến nhà bà Lê Thị Kế tại TP Quy Nhơn để trao đổi việc mua bán gạo. Đó là ông Nguyễn Thái Định và bà Nguyễn Thị Hằng (cùng 39 tuổi, ở thị trấn Yên Mỹ, huyện Yên Mỹ, Hưng Yên).

Khi đi qua thôn Tài Lương 1,ông Định dừng xe để bà Hằng vào hỏi thăm việc mua lúa nhà bà Lê Thị Yến Oanh có lúa đang phơi ở sân nhưng bà Oanh nói lúa nhà ít, không bán . Lúc này bà Oanh đang cho con nhỏ 29 tháng tuổi ăn trước hiên nhà. Ngay lúc đó có em chồng bà Oanh là ông Nguyễn Vinh Quang đến trước đầu xe. Ông Định liền xuống xe, vốc một vốc lúa hỏi anh Quang có bán không.

Tuy nhiên, anh Quang nhặt một viên đá cầm trên tay và yêu cầu hai người đi ô tô hỏi mua lúa đứng yên. Tình hình trở nên căng thẳng khi ông Quang hỏi bà Hằng “Mày vào nhà bắt cóc trẻ con à?”.

Khi nghe ông Quang nói về việc nghi ngờ hai người đi ô tô bắt cóc trẻ em nhiều người xung quanh chạy đến vây đòi đánh. Rất may khi nhận được tin báo, Công an huyện Hoài Nhơn phối hợp Công an xã Hoài Thanh Tây đến hiện trường, đưa ông Định, bà Hằng cùng ô tô về UBND xã để làm việc. Công an đã mời bà La Thị Trường ở thôn Cửu Lợi Bắc, xã Tam Quan Nam (huyện Hoài Nhơn), người trước đây hay thuê ông Nguyễn Thái Định chở hàng hải sản, và bà Lê Thị Kế đến UBND xã Hoài Thanh Tây để xác minh.

Cả hai người này đều xác nhận có biết ông Định. Bà Kế còn cho biết, bà mua bán gạo với bà Hằng đã 4 năm nay. Công an huyện Hoài Nhơn cũng xác minh nhanh và được Công an thị trấn Yên Mỹ xác nhận bà Hằng là người mua bán gạo ở địa phương, chưa có tiền án.

Khi về trụ sở UBND xã đã có khoảng 500 người dân tập trung tại đây đòi đánh, giết ông Định, bà Hằng. Công an phải dùng xe đặc chủng mới đưa được hai người này về Công an huyện để tiếp tục làm việc vào trưa 19/5.

Hàng trăm người dân đã tập trung đòi đánh 2 đối tượng bị nghi bắt cóc trẻ con

Riêng bà Trường khi được đưa ra xe đặc chủng thì bị một số người quá khích cho rằng đồng lõa với hai người đi ô tô nên đánh bà gây thương tích ở mắt và miệng dù lực lượng chức năng cố gắng bảo vệ.

Theo Võ Văn Thạnh, Trưởng Công an huyện Hoài Nhơn  “Kết quả xác minh ban đầu cho thấy chưa có dấu hiệu hành vi bắt cóc trẻ em tại thôn Tài Lương 1 vào sáng 19/5 như người dân đồn thổi”. Nhưng một số người dân quay video đăng tải lên mạng xã hội gây dư luận xấu, lan truyền thông tin thất thiệt.

Vụ việc hiện đang được công an huyện Hoài Nhơn tiếp tục xác minh, báo cáo giám đốc Công an tỉnh Bình Định để xin chủ trương xử lý.


Giá vàng SJC

  • Mua: 41.24
  • Bán: 41.52

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,140
  • Bán: 23,260

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)