Trang:

Tai nạn máy bay ở Mexico, 101 người sống sót kỳ diệu

Thứ bảy, 22/02/2020 | 13:27
Thứ bảy, 01/08/2018 | 10:57

Tai nạn máy bay ở Mexico, 101 người sống sót kỳ diệu

Chuyến bay Aeromexico 2431 của hãng hàng không Aeromexico từ thành phố Durango đến thủ đô của Mexico đã gặp tai nạn ngay sau khi cất cánh.

- Mưa lớn ở Ấn Độ làm nhà đổ, đường ngập, 82 người chết / Nhật Bản yêu cầu Nga giảm hoạt động quân sự trên quần đảo tranh chấp

Chuyến bay Aeromexico 2431 của hãng hàng không Aeromexico từ thành phố Durango đến thủ đô của Mexico đã gặp tai nạn ngay sau khi cất cánh, nhưng tất cả 97 hành khách và 4 thành viên phi hành đoàn đã sống sót sau tai nạn, tờ Guardian dẫn lời các quan chức Mexico.

Kênh truyền hình Milenio TV cũng dẫn các nguồn tin phi chính thức cho biết, không ai trên khoang máy bay tử nạn, và một số người bị thương vẫn tự xoay xở đi bộ về hướng sân bay nhằm tìm kiếm sự giúp đỡ.

Tai nạn máy bay ở Mexico, 101 người sống sót kỳ diệu

Nhân viên cứu hộ cố gắng dập tắt đám cháy và cứu người bị thương ra khỏi hiện trường vụ tai nạn.

Theo nguồn tin tin cậy của RT, 80 trong số những người có mặt trên máy bay bị thương trong vụ tai nạn này. Thống đốc bang Durango khẳng định không có trường hợp nào thiệt mạng. Theo Bộ trưởng Giao thông Mexico, chiếc máy bay này chở theo 97 hành khách cùng 4 phi hành đoàn.

Về phần mình, hãng hàng không Aeromexico xác nhận rằng vụ tai nạn là của chuyến bay mang số hiệu 2431, dự kiến bay tới Mexico City, xảy ra không lâu sau khi cất cánh từ Cảng hàng không Quốc tế Guadalupe Victoria. Đây là máy bay Embraer 190 với khả năng chuyên chở 100 hành khách.Các hình ảnh tại hiện trường lan truyền trên mạng xã hội cho thấy một cột khói bốc lên từ khu vực gần đuôi một chiếc máy bay có gắn logo của hãng Aeromexico.


Giá vàng SJC

  • Mua: 45.60
  • Bán: 46.05

Tỷ giá USD

  • Mua: 0
  • Bán: 0

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)