Trang:

Tân Bộ trưởng thanh thiếu niên và thể thao trẻ nhất Malaysia

Thứ hai, 17/02/2020 | 01:24
Thứ hai, 03/07/2018 | 23:29

Tân Bộ trưởng thanh thiếu niên và thể thao trẻ nhất Malaysia

Syed Saddiq Abdul Rahman chính trị gia 25 tuổi vừa được bổ nhiệm Bộ trưởng Bộ Thanh niên và Thể Thao, tham gia vào nội các của Thủ tướng Mahathir Mohamad.

- Nắng nóng tới 60 độ, người dân xứ Nghệ như sống trong chảo lửa / Du học Mỹ có phải là con đường dẫn tới tương lai mơ ước của bạn

Syed Saddiq Abdul Rahman, 25 tuổi đã trở thành tân Bộ trưởng Thanh Thiếu niên và Thể thao của Malaysia vào ngày 2/7 mới đây. Sau khi tuyên thệ nhậm chức trước vua Sultan Muhammad V tại cung điện hoàng gia cùng 13 bộ trưởng và 23 thứ trưởng khác,, tài năng trẻ này chính thức trở thành bộ trưởng trẻ nhất tại quốc gia này tính cho đến thời điểm này

Syed Saddiq Abdul Rahman một chàng trai với chiều cao lý tưởng, ngoại hình bắt mắt, ăn nói lưu loát  sinh ra tại Johor Bahru, Johor, Malaysia. Anh đã theo học tại Đại học Quân đội Hoàng Gia (RMC) sau đó nhận được bằng luật tại Đại học Hồi giáo Quốc tế Malaysia (IIUM). Trong thời gian còn là sinh viên, Syed đã ba lần đoạt giải diễn giả xuất sắc nhất châu Á tại giải vô địch hùng biện Nghị viện Anh và nhận được học bổng theo học tại đại học Oxford. Nhưng 1 năm sau, Syed Saddiq một lần nữa đã nhận được một suất học bổng khác, lần này từ chối một học bổng Chevening để theo đuổi bằng Thạc sĩ Chính sách công tại Đại học Oxford vì lý do "phải cải cách và phục vụ người dân Malaysia". Anh lai tiếp tục gây chú ý vào năm 2016 khi cùng 24 thanh niên khác viết một tuyên bố bác bỏ sự lãnh đạo của cựu thủ tướng Najib Razak sau nghi án tham nhũng liên quan đến quỹ đầu tư 1MDB.

Tân Bộ trưởng thanh thiếu niên và thể thao Malaysia

Tân Bộ trưởng phát biểu trước báo giới sau lễ tuyên thệ tại cung điện hoàng gia.

Tân Bộ trưởng phát biểu: “Chúng tôi hi vọng thông qua sự bổ nhiệm này, sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn để người trẻ nói lên tiếng nói của mình trong tương lai. Người trẻ không chỉ là những người lãnh đạo của tương lai, mà còn của hôm nay. Chính phủ hôm nay là một chính phủ toàn diện và luôn ưu tiên trí tuệ trong các ý tưởng và đóng góp, bất kể tuổi tác và nền tảng”. Anh cũng cam kết “sẽ thúc đẩy giới trẻ tiếp tục trở thành trọng tâm trong quá trình phát triển của đất nước. 

Syed Saddiq cũng nói thêm rằng, điều quan trọng mà anh muốn làm dưới cương vị bộ trưởng là mang đến sự thay đổi về thái độ và văn hóa trong giới trẻ. Và anh cũng cho biết thêm chức vụ của anh được sự công nhận đáng kể của Liên minh đối lập Pakatan Harapan đối với quan điểm cũng như tiếng nói của người trẻ Malaysia.


Giá vàng SJC

  • Mua: 44.05
  • Bán: 44.40

Tỷ giá USD

  • Mua: 0
  • Bán: 0

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)