Trang:

Tập Đoàn Xiaomi mở cửa hàng Mi Store thứ 8 tại Việt Nam

Thứ tư, 22/01/2020 | 05:27
Thứ tư, 24/06/2018 | 12:29

Tập Đoàn Xiaomi mở cửa hàng Mi Store thứ 8 tại Việt Nam

Ngày 23/6, Công ty Cổ phần Thế Giới Số (Digiworld) khai trương thêm cửa hàng Mi Store ở số 7 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1

- Tranh cãi về quy định chủ công ty đòi nợ thuê phải có học bằng đại học / Cục thuế TP.HCM đòi Uber phải nộp 53 tỷ đồng, hòa giải bất thành

Công ty Cổ phần Thế Giới Số (Digiworld) là công ty được Tập đoàn Xiaomi ủy quyền phân phối các dòng sản phẩm của tập đoàn tại Việt Nam. Nó nằm trong kế hoạch tham vọng mở hơn 1.000 cửa hàng trên toàn cầu của Xiaomi cho đến năm 2020.

Tập Đoàn Xiaomi

Cửa hàng Mi Store ở số 7 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1.

Ngày 23/6, Công ty Cổ phần Thế Giới Số (Digiworld) cũng đã khai trương thêm cửa hàng Mi Store ở số 7 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1.

Sự hợp tác giữa Digiworld và Xiaomi trong chiến lược phát triển thị trường (Market Expansion Service) nhằm đưa tỷ lệ tăng trưởng thị phần của Xiaomi trong vòng 10 tháng tại Việt Nam từ 0% lên 5,2% (theo Gfk, tính đến tháng 01/2018).

Mi Store Tôn Thất Tùng có diện tích lớn và vị trí thuận lợi nằm ngay trung tâm Quận 1, đặc biệt đây là cửa hàng đầu tiên được thiết kế có luôn Trung tâm Bảo hành DCare. Mi Store này sẽ tạo điều kiện cho khách hàng tương tác, thỏa mãn nhiều trải nghiệm thú vị, cũng như dễ dàng đưa ra quyết định mua sắm trong thời gian chờ tư vấn hay bảo hành các thiết bị thông minh và những dòng sản phẩm tiện ích của Xiaomi.

Tập Đoàn Xiaomi

Mi Store này sẽ tạo điều kiện cho khách hàng tương tác, thỏa mãn nhiều trải nghiệm thú vị

Tính đến thời điểm này, Mi Store đã có 6 cửa hàng tại TP. HCM, 1 cửa hàng tại Hà Nội và 1 cửa hàng tại Thanh Hóa. Việc xây dựng chuỗi cửa hàng Mi Store góp phần đẩy mạnh sự hiện diện của tập đoàn  Xiaomi với khách hàng, cũng như tăng trải nghiệm thực tế trên sản phẩm cho phần đông người tiêu dùng trên toàn quốc.

DanhBaViecLam.vn


Giá vàng SJC

  • Mua: 43.40
  • Bán: 43.85

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,070
  • Bán: 23,240

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)