Hotline 0908 876 320 hỗ trợ và CSKH (24/7)

Ngày 25/7, TCty Viglacera đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật các thế hệ lãnh đạo TCty và các đơn vị thành viên chào mừng 44 năm truyền thống vẻ vang của mình. 44 năm với sự phát triển không ngừng, Viglacera đ&atild...

- Tham vọng “ông trùm”, đại gia Nhượng Tống bất ngờ “sụt hố” / Chuyển nhượng BĐS lên ngôi, lợi nhuận Vingroup đạt 3.606 tỷ

Ngày 25/7, TCty Viglacera đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật các thế hệ lãnh đạo TCty và các đơn vị thành viên chào mừng 44 năm truyền thống vẻ vang của mình. 44 năm với sự phát triển không ngừng, Viglacera đã liên tục đánh dấu những mốc son trong lịch sử phát triển của ngành Vật liệu xây dựng và BĐS tại Việt Nam bằng nhiều sản phẩm mới, công nghệ cao thân thiện với môi trường, bằng những khu công nghiệp năng động, hiện đại, những khu đô thị cao cấp, tiện nghi cho đến những khu nhà ở xã hội giàu nhân văn. Đặc biệt, Lễ kỷ niệm đã được đánh dấu bởi 2 sự kiện: Cty ViMarriel - Chi nhánh TCty Viglacera tại Cuba nhận được quyết định thành lập, chứng nhận đăng ký kinh doanh và Dự án Khu du lịch sinh thái cao cấp Vân Hải được UBND tỉnh Quảng Ninh phê duyệt.

Buổi gặp mặt là dịp giao lưu giữa các thế hệ lãnh đạo, các đồng chí cán bộ lãnh đạo lão thành và thế hệ cán bộ tiền nhiệm đang công tác tại TCty Viglacera. Từ thuở sơ khai với các nhà máy sản xuất gạch ngói đất sét nung thủ công, đến nay Viglacera đã trở thành TCty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất VLXD, đầu tư kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp và BĐS, luôn tiên phong trong ứng dụng công nghệ vào sản xuất tại Việt Nam.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí trang nghiêm nhưng rất đầm ấm với nhiều cung bậc cảm xúc, từ bồi hồi khi ôn lại những kỷ niệm đầy khó khăn và vất vả cho đến phấn khởi, vui mừng trước sự phát triển mạnh mẽ và bứt phá của TCty.

Tại buổi gặp mặt, Tổng giám đốc TCty Viglacera Nguyễn Anh Tuấn đã chia sẻ về tình hình sản xuất kinh doanh của TCty và khẳng định quyết tâm về việc xây dựng một kế hoạch đầu tư phát triển dài hạn với các hạng mục chiến lược trong cả hai mảng: sản xuất VLXD và đầu tư kinh doanh BĐS. Đặc biệt, các chương trình đầu tư mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh trên phạm vi quốc tế sẽ được ưu tiên đẩy mạnh. Tổng giám đốc cũng bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các thế hệ cán bộ thời kỳ trước.

Trước những thành tựu đã đạt được của TCty trong những năm gần đây, các cán bộ lão thành đã bày tỏ sự tin tưởng vào thế hệ lãnh đạo kế tiếp đã và đang điều hành, xây dựng TCty ngày càng vững mạnh. Ông Đinh Quang Huy - nguyên Tổng giám đốc TCty chia sẻ niềm vui mừng khi gặp mặt các thế hệ cán bộ mà ông đã từng gắn bó trong thời gian công tác. Nhân kỷ niệm 44 năm thành lập TCty, những cán bộ hưu trí như ông được về quy tụ tại Vân Hải trong tình thân thương, được chia sẻ những khó khăn cũng như những thành tựu mà Viglacera đã đạt được.

TCty VIGLACERA tiến tới hành trình phát triển và vươn xa

Các thế hệ nguyên lãnh đạo thăm dây chuyền sản xuất tại Cty CP Viglacera Hạ Long.

Nói về Viglacera với những hành trình đầy gian nan thử thách, với những chiến tích không thể quên, với biết bao tâm huyết, niềm tự hào và tình yêu, khát vọng của lớp lớp thế hệ, ông Huy đã xúc động gói gọn trong cụm từ "Viglacera - đất lửa tình người". Được trở về theo dòng chảy thời gian, hòa mình cùng các thế hệ trẻ, ông cảm thấy như đang được hiện diện trong từng nhịp đập, trong sức trẻ của Viglacera với những bước chuyển mình mạnh mẽ trong giai đoạn mới.

Cũng mang trong mình những cảm xúc trào dâng về những ngày xưa cũ và kỳ vọng vào tương lai, ông Nguyễn Bá Khiên - nguyên Chủ tịch Công đoàn TCty luôn cảm thấy tự hào khi mỗi dịp ông được hiện diện tại các sự kiện quan trọng của Viglacera, ông đặc biệt nhấn mạnh đến văn hóa DN đã trở thành văn hóa quý giá mang một bản sắc riêng của Viglacera, đồng thời gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo đương nhiệm đã tạo sự gắn kết giữa các thế hệ.

Để đáp lại những tình cảm, kỳ vọng của thế hệ cán bộ thời kỳ trước, tập thể CBCNV đang công tác hôm nay sẽ tiếp tục phát huy truyền thống quý báu, tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo mà CBCNV qua các thời kỳ đã dày công vun đắp, quyết tâm xây dựng TCty Viglacera ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, vươn xa hơn, khẳng định vị thế vững vàng trên trường quốc tế.

Buổi gặp mặt đã kết thúc trong không khí đoàn viên, ngập tràn hạnh phúc và đầm ấm với những vòng tay siết chặt, những cái ôm ấm áp và những ánh mắt đầy tin tưởng.

Trước đó, nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 44 năm thành lập, TCty Viglacera đã mời các thế hệ nguyên lãnh đạo thăm dây chuyền sản xuất tại Cty CP Viglacera Hạ Long. Chuyến thăm thực sự có ý nghĩa khi khơi gợi và làm sống lại nhiều ký ức, những năm tháng miệt mài công tác để từ đó chắp nối cho những câu chuyện bắt đầu.