Trang:

Thái Lan cho 4 thành viên được giải cứu đầu tiên gặp người thân

Chủ nhật, 19/01/2020 | 17:41
Chủ nhật, 09/07/2018 | 19:21

Thái Lan cho 4 thành viên được giải cứu đầu tiên gặp người thân

"Các bác sĩ đang quyết định xem gia đình có thể thăm họ từ xa không, có thể là qua cửa kính. Chúng tôi đang thảo luận với các chuyên gia", ông nói và khẳng định các cậu bé đang "vui vẻ và khỏe mạnh".

- Nhóm thiếu niên Thái Lan thứ hai đã vượt qua đoạn ngách hang nguy hiểm / Đã giải cứu được cậu bé thứ năm trong đội bóng nhí Thái Lan

Tuy nhiên, theo thống đốc Narongsak Osatanakorn, chỉ huy chiến dịch cứu hộ, họ chỉ có thể nhìn các con qua cửa kính. Các nạn nhân không được tiếp xúc với người nhà cho đến khi có kết quả xét nghiệm máu.Guardian dẫn lời giới chức Thái Lan hôm nay cho biết họ đang cân nhắc về việc cho phép các bậc phụ huynh vào bệnh viện Chiang Rai thăm 4 thành viên đã được giải cứu khỏi hang Tham Luang.

"Các bác sĩ đang quyết định xem gia đình có thể thăm họ từ xa không, có thể là qua cửa kính. Chúng tôi đang thảo luận với các chuyên gia", ông nói và khẳng định các cậu bé đang "vui vẻ và khỏe mạnh".

Trước đó, giới chức cho biết cả 4 người được giải cứu chiều tối qua đều có sức khỏe tốt. Một cậu bé ở trong tình trạng nghiêm trọng đang hồi phục sau khi nhập viện. 

Sáng nay, một số thiếu niên bày tỏ mong muốn được ăn món Pad Krapao sau hai tuần cầm cự trong hang không có bữa nào no bụng. Đây là món cơm nổi tiếng của Thái Lan, gồm thịt lợn hoặc thịt gà chiên, trứng ốp và lá húng quế.

"Chúng tôi chưa được thông báo đứa trẻ nào đã ra ngoài", cha của một nạn nhân nói với Reuters. "Chúng tôi không được phép thăm các con ở bệnh viện vì chúng cần được theo dõi trong 48 giờ".

"Chúng tôi nghe tin 4 đứa trẻ đã ra ngoài nhưng không biết đó là ai. Không ai trong chúng tôi được thông báo điều gì", mẹ của một cậu bé khác nói. "Tôi vẫn đang chờ đợi".

Truyền thông Thái Lan đưa tin huấn luyện viên của đội bóng nằm trong nhóm được đưa ra khỏi hang đầu tiên do sức khỏe yếu nhưng thông tin này chưa được xác nhận.

Giải cứu đội đội bóng Thái Lan

Không gian yên ắng bên ngoài bệnh viện Chiang Rai.

Bộ Y tế cho biết các thành viên đội bóng nhí sẽ bị cách ly trong vòng 1-2 ngày đầu, sau đó các bác sĩ theo dõi và đánh giá thêm trong 5-7 ngày tiếp theo. Giới chức cần đảm bảo các cậu bé và người thân an toàn, tránh lây lan các loại bệnh sau thời gian dài sống trong môi trường hang động.

Cuộc giải cứu thứ hai với 9 nạn nhân còn kẹt trong hang đã bắt đầu vào lúc 11h sáng nay, sau khi các bình oxy và trang thiết bị được lắp đặt. Nhà chức trách cho biết các thành viên khỏe hơn sẽ di chuyển trước và họ có thể ra ngoài vào khoảng 19h30-20h30 tối nay.


Giá vàng SJC

  • Mua: 43.15
  • Bán: 43.55

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,075
  • Bán: 23,245

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)