Trang:

> Thế Giới Di Động cũng đã ngừng bán sản phẩm Bphone

Thứ sáu, 06/08/2021 | 10:37
Thứ sáu, 01/06/2018 | 18:07

Thế Giới Di Động cũng đã ngừng bán sản phẩm Bphone

Dù Thế Giới Di Động và Bkav từng có mối quan hệ khá khăng khít nhưng đến nay, chuỗi bán lẻ điện thoại di động lớn nhất tại Việt Nam này cũng đã phải ngừng cung cấp các sản phẩm BPhone. Ở thời điểm ra mắt Bphone 2017 CEO Thế Giới ...

- Tính cách điềm đạm của ông chủ tập đoàn vừa cho ra mắt Xiaomi Mi 8. / Phạm Nhật Vượng tiết lộ cách VinFast cạnh tranh với các đối thủ

Dù Thế Giới Di Động và Bkav từng có mối quan hệ khá khăng khít nhưng đến nay, chuỗi bán lẻ điện thoại di động lớn nhất tại Việt Nam này cũng đã phải ngừng cung cấp các sản phẩm BPhone.

Ở thời điểm ra mắt Bphone 2017 CEO Thế Giới Di Động, ông Trần Kinh Doanh từng nói về sự hợp tác này: "Chúng tôi tìm thấy nguồn cảm hứng lớn khi hợp tác với Bkav trong việc ra mắt sản phẩm Bphone thế hệ mới, không chỉ bởi vì đây là một smartphone Việt đã gây được tiếng vang lớn mà còn bởi đội ngũ đầy năng lượng và tâm huyết với sản phẩm. Chúng tôi hy vọng Bphone thế hệ mới sẽ thành công vượt ngoài mong đợi".

Image result for ông trần kinh doanh

Ông Trần Kinh Doanh từng cho rằng nếu chưa có điện thoại di động, ông cũng sẽ chọn mua Bphone 2.

Từng có thời điểm hợp tác khăng khít và đặt kỳ vọng vào thành công của Bphone 2017 lớn đến như vậy nhưng tới nay, sau 10 tháng kinh doanh, chuỗi Thế Giới Di Động đã bất ngờ ngừng toàn bộ hoạt động kinh doanh các sản phẩm Bphone.

Hiện tại, nếu truy cập vào trang chủ của Thegioididong và tìm kiếm về BPhone, kết quả sẽ trả lại cho thấy 3 sản phẩm chính là Bkav Bphone, Bphone 2017 và Bphone 2017 Gold đều đã được ngừng kinh doanh.

Ở phần comment trên web của thế giới di động, khi khách hàng hỏi về lý do ngừng kinh doanh chỉ nhận được câu trả lời rằng việc ngừng kinh doanh ở đây bởi... nhiều lý do.

Thực tế thì các hãng điện thoại lớn trên thế giới cũng chưa từng khai tử sản phẩm cũ chỉ sau... 10 tháng ra mắt để tập trung cho sản phẩm mới của mình.

Bphone thế giới di động

Phải chăng Bkav đang dọn đường để chờ đón Bphone thế hợi mới

Phải chăng CEO Nguyễn Tử Quảng đã thay đổi quyết định và sẽ chỉ bán Bphone trên thị trường quốc tế mà "bỏ rơi" người dùng công nghệ nước nhà đúng như tuyên bố trước đây của ông rằng BPhone 2017 Gold sẽ được bán tại Dubai?Hay là động thái của Bkav, "dọn đường" để chờ đón Bphone 2018 hay chăng?

Chuỗi Thegioididong hiện đang là đơn vị bán lẻ điện thoại di động lớn nhất tại thị trường Việt Nam, chiếm lĩnh tới hơn 30% thị phần. Việc Bphone không thể xuất hiện trong chuỗi hơn 1500 cửa hàng của Thegioididong thực sự thiệt thòi cho BPhone tại ngay chính "sân nhà".


Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)