Trang:

Thiết bị định vị gắn trên xe máy giúp chủ xe tìm được xe bị mất

Thứ năm, 23/01/2020 | 23:51
Thứ năm, 26/07/2018 | 12:13

Thiết bị định vị gắn trên xe máy giúp chủ xe tìm được xe bị mất

Chiều ngày 25.7 vừa qua, Công an điều tra Q.Bình Thạnh (TP.HCM) bàn giao Nguyễn Tâm Hùng (25 tuổi, quê Nghệ An) cho Công an Q.1 để điều về hành vi trộm cắp.

- Hoàng Anh Gia lai cử 15 bác sĩ thăm khác các nạn nhân vụ vỡ đập ở Lào / Nhiều doanh nghiệp Việt thiệt hại vì sự cố vỡ đập ở Lào

xe mayẢnh minh họa

Theo công an điều tra quận Bình Thạnh ( TP Hồ Chí Minh), tối 22.7 vừa qua, nghi phạm Hùng cùng Dũng (đang xác minh lai lịch) đã có hành vi bẻ khóa lấy trộm xe máy Exciter trên đường Trần Hưng Đạo (Q.1, TP.HCM). Sau khi bị mất xe máy, chủ xe là anh Nguyễn Quốc Cường (ngụ Q.7) lần theo thiết bị định vị được gắn trên xe đến hẻm 234 Phan Văn Hân (P.17, Q.Bình Thạnh) thì thấy Hùng đang điều khiển xe của mình nên lao vào bắt giữ, giao Công an Q.Bình Thạnh. Tại cơ quan công an, Hùng thừa nhận hành vi phạm tội.

Sau đó tên Hùng được công an quận Bình Thạnh làm thủ tục giao cho công an Quận 1 nơi chiếc xe bị lấy cắp.


Giá vàng SJC

  • Mua: 43.30
  • Bán: 43.75

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,075
  • Bán: 23,245

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)