Trang:

Thiếu ảnh chân dung Viettel vẫn chưa khóa một chiều SIM

Chủ nhật, 23/02/2020 | 11:08
Chủ nhật, 01/06/2018 | 01:21

Thiếu ảnh chân dung Viettel vẫn chưa khóa một chiều SIM

Theo lịch từ ngày 2/6 là thời điểm nhóm thuê bao đầu tiên sẽ bị khóa một chiều SIM và hiện tại thì chưa có SIM nào bị khóa, theo đại diện của hãng Viettel.

- Những chính sách nổi bật cần lưu ý có hiệu lực từ tháng 6 / Lại một Phó Tổng giám đốc Sabeco xin nghỉ việc

Trong hai ngày cuối tháng 5 vừa qua, nhiều người dùng mạng Viettel chia sẻ về việc SIM bị khóa một chiều dịch vụ do thiếu thông tin thuê bao, bao gồm thông tin CMND và ảnh chân dung chính chủ.

Đại diện hãng viễn thông quân đội Viettel khẳng định đơn vị chưa khóa một chiều bất kỳ SIM nào vì lý do thiếu thông tin thuê bao và cho hay thời điểm nhóm thuê bao đầu tiên bị khóa một chiều theo lịch sẽ là 2/6, không có gì thay đổi.

Căn cứ theo quy định của Chính phủ, các thuê bao đầu tiên có thể bị tạm ngừng cung cấp dịch vụ một chiều là vào ngày 2/6 (15 ngày kể từ ngày đầu tiên gửi thông báo) nếu người dùng không hoàn thành việc chuẩn hóa thông tin thuê bao di động.Đại diện nhà mạng Viettel cũng cho hay tới gần ngày 2/6, các thuê bao trong diện bị khóa một chiều sẽ nhận được thông báo thoại mỗi khi thuê bao thực hiện cuộc gọi đi.

Viettel khóa sim

Các thuê bao đầu tiên có thể bị tạm ngừng cung cấp dịch vụ một chiều là vào ngày 2/6

Trường hợp thuê bao bị tạm ngừng cung cấp dịch vụ một chiều, khách hàng vẫn có thể tự gia hạn thời gian cập nhật thông tin nếu khách hàng gặp trường hợp bất khả kháng, không thể chuẩn hóa thông tin thuê bao trong thời hạn quy định.

Việc gia hạn được thực hiện trong 1 lần duy nhất thông qua ứng dụng smartphone của nhà mạng, qua tin nhắn hoặc tổng đài. Thời gian gia hạn là 3 ngày sau khi thuê bao bị khóa 1 chiều để khách hàng thu xếp thời gian hoàn thành việc cập nhật thông tin thuê bao.


Giá vàng SJC

  • Mua: 45.60
  • Bán: 46.05

Tỷ giá USD

  • Mua: 0
  • Bán: 0

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)