Trang:

Tông chết người bị phạt hơn 4 năm tù do tài xế ôtô tải chạy lấn làn

Thứ hai, 24/02/2020 | 15:24
Thứ hai, 30/07/2018 | 22:34

Tông chết người bị phạt hơn 4 năm tù do tài xế ôtô tải chạy lấn làn

Tài xế ôtô tải (tên Hùng) đã lấn làn, do bị lóa mắt bởi phương tiện chạy ngược chiều chiếu đèn pha nên đã tông thẳng vào xe đầu kéo khiến tài xế tử vong.

- Cầm cả mã tấu, giáo dài 1,5m đi dán tờ rơi, 3 đối tượng bị công an bắt / Shark Thủy - Mở 3 trung tâm CMS giáo dục phát triển tư duy và sáng tạo

Sự việc xảy ra khi người lái xe tên Hùng không làm chủ được tốc độ, lái ôtô tải lấn sang làn đường ngược chiều gây tai nạn vì xe đầu kéo của anh Hân chiếu đèn pha làm lóa mắt.

oto tong chet nguoi di tu

Trần Công Hùng tài xế ôtô tải 

Vi phạm quy định về điều khiển giao thông đường bộ nên HĐXX tuyên phạt bị cáo Hùng 4 năm 6 tháng tù giam.

Ngày 30/7, TAND huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) xác định, khoảng 3h20 ngày 23/11/2017, Hùng lái ôtô tải chạy trên quốc lộ 1A (Trần Công Hùng 37 tuổi, trú huyện Cẩm Xuyên) .

Được biết, khi đến đường tránh qua xã Thạch Tân (huyện Thạch Hà), Hùng lái ôtô lấn sang làn đường ngược chiều, tông thẳng vào xe đầu kéo biển Hải Phòng do anh Nguyễn Văn Hân cầm lái.

Cú tông mạnh khiến anh Hân tử vong, Hùng phải tới bệnh viện để cấp cứu. Anh Hùng phải cưa chân trái, chân phải thì bị đóng nẹp đinh, đi lại rất khó khăn. Hai xe đã bị hư hỏng nặng, thiệt hại hơn một tỷ đồng.

 

 

 

 

 


Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)