Trang:

Tổng thống Mỹ Donald trump đe dọa đóng cửa chính phủ

Thứ tư, 29/01/2020 | 13:00
Thứ tư, 30/07/2018 | 13:09

Tổng thống Mỹ Donald trump đe dọa đóng cửa chính phủ

Tổng thống Trump viết trên Twitter, : "Tôi sẵn sàng đóng cửa chính phủ nếu đảng Dân chủ không bỏ phiếu ủng hộ dự luật An ninh biên giới.

- Ngành kinh doanh tiền điện tử Nhật ngày một khó khăn chồng chất / Những diễn biến mới nhất vụ bê bối vaccine tại Trung Quốc

Trong một dòng trạng thái đăng trên Twitter, Tổng thống Trump viết: "Tôi sẵn sàng đóng cửa chính phủ nếu đảng Dân chủ không bỏ phiếu ủng hộ dự luật An ninh biên giới, trong đó bao gồm xây tường biên giới (với Mexico). Phải xóa bỏ Chương trình Xổ số thị thực và cuối cùngchi là hướng đến hệ thống nhập cư tính điểm (xem xét trình độ, học thức, khả năng tài chính của người xin nhập cư). Chúng ta cần những người xứng đáng nhập cư vào đất nước chúng ta”.

Trump đe dọa đóng cửa chính phủ

Dòng trạng thái đăng trên Twitter của Tổng thống Donald Trump.

Cảnh báo trên của Tổng thống Trump đưa ra trong bối cảnh lưỡng đảng ở Mỹ vẫn chia rẽ về chính sách nhập cư.

Kể từ khi nhậm chức hồi tháng 1-2017, ông Trump từng nhiều lần dọa đóng cửa chính phủ nếu các nghị sĩ không ưu tiên chi ngân sách cho vấn đề siết chặt nhập cư, trong đó có việc xây dựng bức tường dọc biên giới với Mexico để ngăn chặn dòng người nhập cư trái phép. Ông đề nghị chi 25 tỷ USD để xây dựng bức tường biên giới này.

Chính phủ Mỹ đối mặt với nguy cơ đóng cửa nếu Quốc hội không thể thông qua dự thảo cấp ngân sách hoạt động cho chính phủ trước thời hạn 30-9 tới.

Bất đồng về mức chi tiêu ngân sách và về chính sách nhập cư từng khiến chính phủ của Tổng thống Trump đóng cửa 3 ngày hồi tháng 1 năm nay và đóng cửa trong ít giờ vào tháng 2 vừa qua.


Giá vàng SJC

  • Mua: 43.30
  • Bán: 43.75

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,075
  • Bán: 23,245

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)