Trang:

Tổng thống Mỹ lại nhận thư "bí mật" từ lãnh đạo Triều Tiên

Thứ tư, 29/01/2020 | 06:25
Thứ tư, 03/08/2018 | 18:08

Tổng thống Mỹ lại nhận thư "bí mật" từ lãnh đạo Triều Tiên

Phát ngôn viên Nhà Trắng Sarah Sanders cho biết, Tổng thống đã nhận được một bức thư hôm 1-8, và đã nhanh chóng hồi dáp bằng một ghi chú nhỏ khác.

- Thái Lan xây bảo tàng ở hang động đội bóng nhí từng mắc kẹt / Nữ điệp viên Nga bị tố làm việc cho mật vụ Mỹ suốt cả thập kỷ

Ông Trump cũng đã đăng tải một ghi chú lên trang Twitter cá nhân hôm 2-8, trong đó gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Kim Jong-un vì đã trao trả hài cốt của lính Mỹ tham chiến trong cuộc chiến 1950-1953 và hy vọng sẽ sớm được gặp lại ông. Phát ngôn viên Nhà Trắng Sarah Sanders cho biết, Tổng thống đã nhận được một bức thư hôm 1-8, và đã nhanh chóng hồi đáp bằng một ghi chú nhỏ khác. 

"Ông ấy có nhận được một bức thư," bà Sarah Sanders nhấn mạnh trong một cuộc họp tại Nhà Trắng, đồng thời cho biết thêm rằng "chưa có bất kỳ kế hoạch nào về một cuộc gặ mặt tiếp theo" giữa lãnh đạo hai nước. "Cả hai bên đang thảo luận về điều đó, tuy nhiên, chưa có một cuộc gặp nào được lên kế hoạch."

"Tổng thống đã trả lời bức thư của ông Kim và bức thư đó sẽ sớm được gửi đi", bà Sanders cho biết.

Tuy vậy, Người phát ngôn Nhà Trắng từ chối tiết lộ thêm về nội dung trao đổi giữa hai lãnh đạo, chỉ cho biết rằng họ đã trao đổi về "cam kết trong tuyên bố chung đã được đưa ra tại cuộc gặp thượng đỉnh tại Singapore".

"Họ (hai vị lãnh đạo) sẽ tiếp tục thảo luận và hợp tác để hướng đến phi hạt nhân hóa Bán đảo Triều Tiên," bà Sanders trả lời thêm. 

Tổng thống Mỹ lại nhận thư "bí mật" từ lãnh đạo Triều Tiên

Tổng thống Mỹ Donald Trump (phải) và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un tại cuộc hội đàm ở Singapore ngày 12/6.

Ông Trump và ông Kim đã gặp nhau tại Singapore hồi tháng, công bố một thỏa thuận trong đó ông Kim tái khẳng định cam kết “kiên định” của mình để giải trừ hạt nhân. Tuy vậy, chưa có tiến bộ đột phá gì trong lĩnh vực như hai bên cam kết kể từ đó đến nay. 


Giá vàng SJC

  • Mua: 43.30
  • Bán: 43.75

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,075
  • Bán: 23,245

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)