Trang:

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ thăm Đức cứu vãn quan hệ song phương hai nước

Thứ hai, 13/07/2020 | 08:51
Thứ hai, 28/07/2018 | 10:09

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ thăm Đức cứu vãn quan hệ song phương hai nước

Đây sẽ là chuyến thăm chính thức đầu tiên của Tổng thống Erdogan tới Đức kể từ năm 2014. Việc lập kế hoạch cho chuyến thăm phản ánh nỗ lực tái xây dựng mối quan hệ giữa Đức và Thổ Nhĩ Kỳ sau khi quan hệ 2 nước xấu đi do một loạt tranh chấp li&ecir...

- Bộ trưởng Nông nghiệp G20 bàn về sản xuất lương thực bền vững / Hàn Quốc sẽ rút ngắn thời gian nghĩa vụ quân sự bắt buộc

Đây sẽ là chuyến thăm chính thức đầu tiên của Tổng thống Erdogan tới Đức kể từ năm 2014. Việc lập kế hoạch cho chuyến thăm phản ánh nỗ lực tái xây dựng mối quan hệ giữa Đức và Thổ Nhĩ Kỳ sau khi quan hệ 2 nước xấu đi do một loạt tranh chấp liên quan đến các chiến dịch trấn áp của Thổ Nhĩ Kỳ sau cuộc đảo chính bất thành năm 2016 và việc Thổ Nhĩ Kỳ bắt giữ các phóng viên, công dân quốc tịch Đức.

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ thăm Đức

Trước đó Thủ tướng Đức Angela Merkel và người đồng cấp Thổ Nhĩ Kỳ Binali Yildirim tại buổi họp báo hồi tháng 2.

Hồi tháng 1/2018, Ngoại trưởng Đức khi đó là ông Sigmar Gabriel đã nhất trí với người đồng cấp Thổ Nhĩ Kỳ Mevlut Cavusoglu rằng hai bên cần nỗ lực để cải thiện quan hệ song phương. Đức và Thổ Nhĩ Kỳ là đồng minh trong tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương NATO và là đối tác thương mại của nhau.

Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ đã sa thải hơn 150.000 công chức và đưa ra cáo buộc đối với 77.000 người sau cuộc đảo chính bất thành. Các nước phương Tây coi đây là cuộc thanh trừng chính trị, trong khi chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ cho là cần thiết là ổn định đất nước.


Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)