Trang:

> Trang bán hàng hàng đầu Việt Nam hợp tác với doanh nghiệp Đài Loan

Thứ hai, 02/08/2021 | 18:28
Thứ hai, 26/07/2018 | 21:06

Trang bán hàng hàng đầu Việt Nam hợp tác với doanh nghiệp Đài Loan

Tiki Taiwan Pavilion, một hợp tác mới giữa Hiệp hội Xúc tiến Thương mại Đài Loan (TAITRA) với Tiki, một doanh nghiệp thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam, có một gian hàng tại Triển lãm Đài Loan 2018 (Taiwan Expo) được khai mạc tại Trung t&acir...

- Vỡ đập thủy điện ở Lào HAGL chịu ảnh hưởng như thế nào ? / Blair Swile người bán thịt khô thu nhập hàng chục triệu đô mỗi năm

Tiki Taiwan Pavilion, một hợp tác mới giữa Hiệp hội Xúc tiến Thương mại Đài Loan (TAITRA) với Tiki, một doanh nghiệp thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam, có một gian hàng tại Triển lãm Đài Loan 2018 (Taiwan Expo) được khai mạc tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) sáng nay, 26-7.

TAITRA và lãnh đạo trang thương mại điện tử B2C Tiki (Tiki.vn) đã ký kết bản ghi nhớ hợp tác (MOU) với nội dung sẽ cùng nhau đẩy mạnh việc phát triển gian hàng Đài Loan trên trang web Tiki, đồng thời mở cửa hàng và đưa hàng lên kệ đối với các hội viên thuộc Mạng Thương mại Đài Loan (Taiwantrade), nhằm tăng cường bán hàng hóa của doanh nghiệp Đài Loan vào thị trường Việt Nam.

Đây cũng là lần đầu tiên khu gian hàng Tiki Taiwan Pavilion được giới thiệu với người tiêu dùng trong nước dù theo đại diện của TAITRA, thì gian hàng Đài Loan đã được mở trên kênh bán hàng điện tử của Tiki vào giữa tháng 6 rồi.

Tiki hợp tác với doanh nghiệp Đài Loan

Trong khu gian hàng cũng giới thiệu hơn 190 mặt hàng đến từ 42 nhà cung cấp là thành viên của Taiwantrade.com.

Theo ông Trần Ngọc Thái Sơn, nhà sáng lập Tiki.vn, nền tảng giao dịch điện tử nội địa B2C lớn nhất Việt Nam, người tiêu dùng Việt Nam có ấn tượng khá tốt đối với thương hiệu và sản phẩm chất lượng cao đến từ Đài Loan, do đó đây chính là thời cơ tốt nhất cho các doanh nghiệp Đài Loan tham gia vào thị trường thương mại điện tử Việt Nam.


Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)