Trang:

Trump hoan nghênh Triều Tiên tháo dỡ bãi thử tên lửa

Thứ hai, 24/02/2020 | 14:47
Thứ hai, 25/07/2018 | 12:19

Trump hoan nghênh Triều Tiên tháo dỡ bãi thử tên lửa

Tổng thống Mỹ Donald Trump hoan nghênh thông tin CHDCND Triều Tiên bắt đầu tháo dỡ các công trình tại bãi thử tên lửa Sohae ở miền tây bắc nước này.

- Cháy rừng ở Hy Lạp nạn nhân đa số là các công dân nước ngoài / Châu Âu phạt 4 hãng điện tử tiêu dùng tới 130 triệu USD

Hãng Yonhap ngày 25/7 đưa tin Tổng thống Mỹ Donald Trump hoan nghênh thông tin CHDCND Triều Tiên bắt đầu tháo dỡ các công trình tại bãi thử tên lửa Sohae ở miền tây bắc nước này.

Theo ông chủ Nhà Trắng, động thái của Bình Nhưỡng tuân thủ đúng cam kết mà lãnh đạo Kim Jong-un đưa ra tại cuộc gặp thượng đỉnh hồi tháng 6 ở Singapore.

Cũng tại hội nghị ở bang Missouri, Tổng thống Donala Trump để ngỏ khả năng đàm phán về thỏa thuận đối với vấn đề hạt nhân của Iran. “Chúng ta sẽ chờ xem những gì sẽ xảy ra, nhưng chúng ta sẵn sàng thỏa thuận thật sự, không phải thỏa thuận được thực hiện bởi chính quyền nhiệm kỳ trước vì đó là một thảm họa”, ông Trump nói.

“Các hình ảnh mới cho thấy Triều Tiên đã bắt đầu tiến trình tháo dỡ bãi thử hạt nhân quan trọng và chúng tôi đánh giá cao điều đó. Chúng tôi đã có cuộc gặp tuyệt vời với ông Kim và dường như mọi thứ đang diễn tiến rất tốt”, Tổng thống Mỹ phát biểu tại một cuộc họp cựu chiến binh ở bang Missouri.

Trump hoan nghênh Triều Tiên tháo dỡ bãi tên lửa

Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cũng cho rằng nếu việc tháo dỡ bãi thử tên lửa là xác thực thì điều này hoàn toàn tuân thủ đúng thỏa thuận tại cuộc gặp thượng đỉnh.

Trả lời câu hỏi về việc Washington mong đợi động thái gì tiếp theo từ phía Bình Nhưỡng, ông Pompeo cho rằng câu trả lời là “dễ dàng”. “Họ cần phi hạt nhân hóa hoàn toàn. Đó là các bước mà ông Kim đã cam kết và thế giới yêu cầu thông qua các nghị quyết của Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc”, theo Ngoại trưởng Mỹ.

Cùng ngày, Bộ trưởng Bộ Thống nhất Hàn Quốc Cho Myoung-gyon cho rằng việc chính thức đạt thỏa thuận hòa bình giữa 2 miền Triều Tiên có thể thực hiện ngay trong năm nay. Ông cho biết thêm việc tham vấn giữa Hàn Quốc, Triều Tiên và Mỹ vẫn tiếp diễn.


Giá vàng SJC

  • Mua: 47.20
  • Bán: 48

Tỷ giá USD

  • Mua: 0
  • Bán: 0

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)