Trang:

Trung Quốc âm thầm tặng tàu tuần tra và vũ khí cho Philipin

Thứ bảy, 23/11/2019 | 05:29
Thứ bảy, 29/07/2018 | 21:04

Trung Quốc âm thầm tặng tàu tuần tra và vũ khí cho Philipin

Hải quân Philippine đang cân nhắc việc sử dụng 4 chiếc tàu tuần tra và súng phóng lựu được trung quốc tặng vừa qua. Mỗi tàu tuần tra dài 12 m.

- Xảy ra trận động đất mạnh vào sáng sớm tấn công Indonesia / Lộ nơi cất giữ tới 2.000 tấn vàng của ngân hàng trung ương Nga

trung-quoc-tang-tau-cho-philipin
Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte gặp Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tại Bắc Kinh

Người phát ngôn Hải quân Philippines Jonathan Zata đã cho hay nước này vừa nhận 4 tàu tuần tra và 30 súng phóng lựu từ Trung Quốc tặng.

Ông Zata cũng cho biết thêm đây là những trang thiết bị mới và đang được Hải quân cân nhắc sử dụng. Mỗi tàu tuần tra dài 12 m và súng phóng lựu được tặng kèm theo đạn 40 mm.

Vào năm ngoái, Trung Quốc cũng đã từng tặng Philippines khoảng 6.000 súng trường tấn công CQ do Tập đoàn Norinco của Trung Quốc sản xuất, bị cho là dựa theo mẫu M-16 và M-4 của Mỹ. Philippines sau đó quyết định trang bị số súng của Trung Quốc tặng cho lực lượng cảnh sát quốc gia của mình.

Nhưng, số khí tài Philippines nhận từ Trung Quốc đến nay vẫn ít hơn nhiều so với từ Mỹ. Trong vòng 5 năm qua, viện trợ quân sự Washington dành cho Manila trị giá lên đến 15 tỉ peso (6.550 tỉ đồng), bao gồm thiết bị bay không người lái, tàu, máy bay do thám và súng trường...

Theo nguồn tin đáng tin cậy từ trang Max Defense, số súng này bị nghi là phiên bản chất lượng kém hoặc bị cắt giảm tính năng vì chỉ có chế độ bắn phát một, không thể bắn liên thanh nên không phù hợp với chiến trường.

 


Giá vàng SJC

  • Mua: 41.39
  • Bán: 41.62

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,140
  • Bán: 23,260

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)