Trang:

> Trung Quốc rút giấy phép thành lập công ty con của Facebook

Thứ năm, 29/07/2021 | 00:07
Thứ năm, 26/07/2018 | 22:30

Trung Quốc rút giấy phép thành lập công ty con của Facebook

Chỉ vài giờ sau khi các nhà quản lý cho phép Facebook thành lập vườn ươm startup tại tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc), nguồn tin từ New York Times cho biết giấy phép đã bị rút lại. Theo Engadget, Cục quản lý kh&ocir...

- Nhân viên Facebook không còn được cấp đồ ăn miễn phí / Dù đã rất nỗ lực Facebook vẫn chưa thể vào Trung Quốc

Chỉ vài giờ sau khi các nhà quản lý cho phép Facebook thành lập vườn ươm startup tại tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc), nguồn tin từ New York Times cho biết giấy phép đã bị rút lại.

Theo Engadget, Cục quản lý không gian mạng Trung Quốc bày tỏ thái độ tức giận với quan chức tỉnh Chiết Giang bởi đã không được tham khảo ý kiến cấp giấy phép trước đó.

Trung Quốc rút giấy phép facebook

Facebook mở công ty con tại Trung Quốc sau gần 10 năm bị "cấm cửa", nhưng lại bị rút giấy phép trong 1 giờ.

Tất nhiên Facebook vẫn còn cơ hội hiện diện tại đất nước tỷ dân này, nhưng trong tương lai gần thì chắc chắn là không.

Trường hợp trên cho thấy những thách thức lớn với các hãng công nghệ nước ngoài muốn đặt chân vào Trung Quốc, đặc biệt là khi internet tại đây bị kiểm duyệt gắt gao. Nhưng vẫn có một số ngoại lệ: Trung Quốc từ lâu đã cấm Google nhưng vẫn cho phép công ty mở trung tâm nghiên cứu AI và văn phòng hoạt động tại Thâm Quyến.

Chắc chắn Facebook không dễ dàng từ bỏ thị trường đầy tiềm năng này khi liên tục tìm cách "lấy lòng" bằng các ứng dụng "bí mật" hay đưa cựu lãnh đạo có quan hệ với chính phủ đến để cải thiện mối quan hệ.


Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)