Trang:

Truyền thông Mỹ khẳng định ông Putin từng là giám đốc KGB

Thứ tư, 22/01/2020 | 06:34
Thứ tư, 07/08/2018 | 09:19

Truyền thông Mỹ khẳng định ông Putin từng là giám đốc KGB

Chuyên gia mật mã kỳ cựu của Hải quân Mỹ khẳng định rằng Tổng thống Nga Vladimir Putin từng là giám đốc Uỷ ban An ninh quốc gia KGB của Liên Xô.

- Gần 100 người thiệt mạng sau đợt động đất kinh hoàng ở Indonesia / FBI bắt giữ 4 công dân Nga vì bị nghi rửa tiền tại Mỹ

Malcolm Nance, chuyên gia mật mã kỳ cựu của Hải quân Mỹ khẳng định rằng Tổng thống Nga Vladimir Putin từng là giám đốc Uỷ ban An ninh quốc gia KGB của Liên Xô trong chương trình của kênh truyền hình MSNBC. Ông Nance còn nói rằng Tổng thống Nga Vladimir Putin và Tổng thống Mỹ Donald Trump đang có kế hoạch “đánh cắp phiếu bầu” trong kỳ bầu cử Tổng thống Mỹ 2020.

Năm 1998, ông Putin được bổ nhiệm là người đứng đầu Tổng cục An ninh Liên bang Nga (FSB), cơ quan kế tục của KGB. Ông Putin từng có thời gian công tác tại Cộng hòa Dân chủ Đức (Đông Đức) từ năm 1985 đến năm 1990. RT khẳng định không có bất cứ điểm nào trong sự nghiệp của ông Putin cho thấy ông từng đứng đầu hoặc có khả năng đứng đầu KGB.

Truyền thông Mỹ khẳng định ông Putin từng là giám đốc KGB

Ông Nance còn nói rằng Tổng thống Nga Vladimir Putin và Tổng thống Mỹ Donald Trump đang có kế hoạch “đánh cắp phiếu bầu” trong kỳ bầu cử Tổng thống Mỹ 2020.

RT nhận định rằng chuyên gia Malcolm Nance có thể nhầm lẫn về tên gọi cơ quan an ninh mà ông Putin từng giữ chức vụ cao nhất, tuy nhiên vị chuyên gia người Mỹ này lại tự nhận ông là chuyên gia nghiên cứu nước Nga và biết rõ rất nhiều vấn đề có liên quan.

Nhà báo Mỹ Max Blumenthal nói rằng ông Nance có chuyên môn ban đầu liên quan đến khu vực Trung Đông và khủng bố, vị chuyên gia này sử dụng danh tiếng của mình để chứng minh cho thuyết âm mưu cáo buộc Nga can thiệp vào tình hình nước Mỹ.

RT nhận định rằng nhiều đơn vị truyền thông lớn và được coi là chính thống đang ngày càng chuyển tải những tuyên bố kỳ lạ và nực cười.


Giá vàng SJC

  • Mua: 43.40
  • Bán: 43.85

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,070
  • Bán: 23,240

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)