Trang:

Tử hình 75 người đã tham gia biểu tình bạo lực ở Ai Cập

Thứ hai, 17/02/2020 | 01:24
Thứ hai, 28/07/2018 | 22:46

Tử hình 75 người đã tham gia biểu tình bạo lực ở Ai Cập

Đối với các hành vi bạo lực trong cuộc biểu tình năm 2013, tòa án Ai Cập đã ra phán quyết mạnh tay với những người bị cáo buộc.

- Tên ngáo đá nhốt cô gái ở Sài Gòn rồi châm lửa đốt phòng trọ / Máy bay Trung Quốc xâm nhập vùng nhận diện phòng không Hàn Quốc

Nhiều phong trào biểu tình đã trở thành bạo lực sau khi lực lượng cảnh sát Ai Cập thực hiện trấn áp mạnh tay, làm gần 900 người, trong số đó có hơn 100 cảnh sát đã thiệt mạng. Phong trào Anh em Hồi giáo đã phát động nhiều cuộc biểu tình phản đối chính quyền mới. Sau khi cựu tổng thống Ai Cập Mohamed Morsi bị quân đội lật đổ vào năm 2013.

tu hinh bieu tinh o ai cap

Anh em Hồi giáo Ai Cập đứng trong lồng sắt trong một phiên tòa hồi tháng 5/2014

Truyền thông Ai Cập cho biết 660 bị cáo khác sẽ phải nhận phán quyết trong ngày 8/9. 75 bị cáo này nằm trong số 739 người bị nhà cầm quyền Ai Cập truy tố với cáo buộc giết người và phá hoại tài sản công ở cuộc biểu tình vào năm 2013. 

Quan chức tôn giáo Grand Mufti Shawqi Allam (lãnh đạo Hồi giáo tối cao của Ai Cập) thường luôn đồng ý với những phán quyết được đề trình lên do tòa đưa ra.

Kênh tin tức truyền hình Fox News. cho biết: Vào ngày 28/7, Tòa án hình sự Cairo nhiều lãnh đạo hàng đầu của phong trào Anh em Hồi giáo bị tuyên án tử hình đối với tổng cộng 75 bị cáo do tham gia vào làn sóng biểu tình bạo lực tại Ai Cập năm 2013.

 


Giá vàng SJC

  • Mua: 44.05
  • Bán: 44.40

Tỷ giá USD

  • Mua: 0
  • Bán: 0

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)