Trang:

Tuyên bố mới của tổng thống Trump về quan hệ với Nga

Thứ tư, 29/01/2020 | 12:48
Thứ tư, 01/08/2018 | 22:49

Tuyên bố mới của tổng thống Trump về quan hệ với Nga

Nhiều cáo buộc liên quan nếu ông tin rằng quan chức trong chiến dịch tranh cử của Trump có hành vi thông đồng với Nga để gây ảnh hưởng tới bầu cử Mỹ.

- Mua sầu riêng ăn trả lại hạt thu hút khách ở Sài Gòn / Phê bình nghiêm khắc Chủ tịch Tổng công ty Đường sắt.

Cựu quản lý chiến dịch tranh cử của ông Trump, Paul Manafort, đã xuất hiện trước tòa án của bang Virginia ngày 31-7. Trong khi Luật sư đặc biệt Robert Mueller được giao nhiệm vụ phát hiện ra sự thông đồng giữa chiến dịch của ông Trump và Nga trong cuộc chạy đua tới cuộc bầu cử năm 2016, ông Manafort đang bị xét xử về các khoản thuế gian lận và thuế không liên quan kéo dài hơn một thập kỷ.

Trong một Tweet mới được đưa ra, ông Trump nhấn mạnh: "Thông đồng không phải là một cái tội. Nhưng điều đó không quan trọng vì chẳng có sự thông đồng nào (ngoại trừ sự thông đồng của Hillary Clinton và đảng Dân chủ)".

Tuyên bố mới của tổng thống Trump về quan hệ với Nga

Thông đồng không phải là cái tội," Tổng thống Mỹ cho biết.

Ông Manafort cũng đang bị điều tra vì từng gặp luật sư Veselnitskaya, người được mô tả là có quan hệ với Điện Kremlin và nắm giữ thông tin gây bất lợi cho ứng cử viên đảng Dân chủ, bà Hillary Clinton.

Theo luật pháp Mỹ, thông đồng không phải hành động phạm tội. Tuy nhiên, công tố viên đặc biệt Mueller có thể đưa ra nhiều cáo buộc liên quan nếu ông tin rằng quan chức trong chiến dịch tranh cử của Trump có hành vi thông đồng với Nga để gây ảnh hưởng tới kết quả bầu cử Mỹ.


Giá vàng SJC

  • Mua: 43.30
  • Bán: 43.75

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,075
  • Bán: 23,245

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)