Trang:

> Ứng tuyển vào nghề nhân viên giao hàng có dễ như bạn nghĩ?

Thứ ba, 15/06/2021 | 14:51
Thứ ba, 23/06/2018 | 16:36

Ứng tuyển vào nghề nhân viên giao hàng có dễ như bạn nghĩ?

Nhân viên giao hàng hiện là công việc đang được tuyển khá nhiều và lượng ứng viên tham gia phỏng vấn cũng rất đông. Vậy làm cách nào để bạ có thể vượt qua các ứng viên khác để được chọn và...

- Sinh viên mới ra trường có nên bắt đầu với công việc có lương thấp? / Nhân viên nhân sự cần có những kỹ năng quan trọng nào?

Nhân viên giao hàng hiện là công việc đang được tuyển khá nhiều và lượng ứng viên tham gia phỏng vấn cũng rất đông. Vậy làm cách nào để bạ có thể vượt qua các ứng viên khác để được chọn vào làm. Danh Bạ Việc Làm xin chia sẻ một vài mẹo nho nhỏ sau cho các bạn muốn ứng tuyển vào nghề nhân viên giao hàng.

 Ứng tuyển nghề nhân viên giao hàng

Nghề nhân viên giao hàng đang là công việc được tuyển khá nhiều

Chuẩn bị trước thông tin về công việc

Với bất kì công việc gì, trước khi bắt đầu xin vào ứng tuyển bạn cũng nên tìm hiểu về công việc đó như thế nào dù đó là việc giao hàng hay phục vụ. Với nghề giao hàng, bạn nên tìm hiểu trước một số những đặc điểm về nghề hay kinh nghiệm làm việc từ những đi trước. Ngoài ra, đọc thêm những câu hỏi hay có khi đi phỏng vấn cũng rất có ích. Mặc dù công việc giao hàng này không quá yêu cầu khắt khe khi phỏng vấn nhưng nếu tìm hiểu trước thì cơ hội trúng tuyển sẽ cao hơn.

Nên mang đầy đủ hồ sơ

Đối với nghề giao hàng thì sau khi phỏng vấn rất có thể bạn sẽ được nhận vào làm ngay. Thế nên bạn cần phải mang đầy đủ giấy tờ tùy thân, hồ sơ xin việc. Với nghề shipper thì CMTND, giấy phép lái xe, hộ khẩu là quan trọng nhất.

Thể hiện mong muốn gắn bó lâu dài

Bất cứ ngành nghề nào cũng vậy các nhà tuyển dụng chắc chắn sẽ muốn hợp tác với những người có ý định làm việc lâu dài. Vì thế, nếu bạn có mong muốn gắn bó lâu dài với công việc giao hàng này thì hãy yên tâm mà ứng tuyển. Chắc chắn nhà tuyển dụng sẽ đánh giá cao những ai có mong muốn hợp tác dài lâu như bạn.

 IỨng tuyển nghề nhân viên giao hàng

Sẽ chẳng nơi nào muốn tuyển một nhân viên làm “ngày được ngày không” đâu

Thành thật là trên hết

Nghề giao hàng là công việc đòi hỏi lòng tin khá lớn. Bởi nhân viên giao hàng thật thà, chịu khó sẽ lấy được niềm tin của khách hàng từ đó tạo nên uy tín của công ty. Vì vậy, hãy thể hiện sự thành thật của mình để “lấy lòng” nhà tuyển dụng. Đừng nói dối hay nói khống bất kì điều gì khi đi tuyển dụng. Nếu họ không biết thì không sao. Còn nếu mà họ biết, chắc chắn họ sẽ thay đổi cái nhìn về bạn đó!

4 mẹo nhỏ trên sẽ giúp việc ứng tuyển vào nghề nhân viên giao hàng của bạn trở nên dễ dàng hơn. Vậy thì còn ngại ngần gì, ứng tuyển và đi làm thôi nào!

DanhBaViecLam.vn


Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)