Trang:

Vì Ngồi Nhậu Không Nghiêm Túc Nên Bị Bạn Đâm Chết.

Thứ hai, 17/02/2020 | 02:53
Thứ hai, 15/05/2018 | 22:25

Vì Ngồi Nhậu Không Nghiêm Túc Nên Bị Bạn Đâm Chết.

Chỉ vì nghĩ rằng bạn mình ngồi nhậu không nghiêm túc nên Nguyễn Văn Hải đã rút dao ra đâm bạn chết còn bản thân thì phải ngồi tù dài hạn.

- Khách Trung Quốc mặc áo in “đường lưỡi bò” bị đề nghị trục xuất / Xe Ô tô Trung Quốc rẻ đẹp nhưng vẫn không được người Việt Nam chào đón

Khoảng 9h tối ngày 6/2/2018, Nguyễn Văn Hải (1987) và Hồ Sỹ Bé (ở Đô Lương - Nghệ An) rủ nhau ngồi uống rượu với nhau, trong lúc nói chuyện thì xảy ra mâu thuẫn. Lý do xuất phát từ việc Hải cho rằng Bé ngồi nhậu với mình không nghiêm túc.

doi tuong ho si be

Đối tượng Hồ Sỹ Bé tại phiên tòa xét xử

Do đó anh Hải cho rằng hành động của Bé là mất lịch sự nên hai bên có lời qua tiếng lại dẫn đến ẩu đả. Lên đỉnh điểm lúc Bé kiếm được một con dao găm gần đó đâm anh Hải 1 nhát ngay sườn khiến nạn nhân gục tại chỗ. Vết thương quá nặng nên Hải đã chết trên đường đưa đi cấp cứu. 

Sau đó, Hồ Sỹ Bé đã lên Công an huyện Đô Lương, Nghệ An đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Sau khi cơ quan điều tra đầy đủ các chứng cứ phục vụ điều tra, đếb ngày 14/5, TAND tỉnh Nghệ An đã mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử đối với Hồ Sỹ Bé (SN 1986, t rú tại xã Thượng Sơn, Đô Lương, Nghệ An) tội danh “Giết người”.

Với những việc đã gây ra, Hồ Sỹ Bé bị Hội đồng tuyên phạt án 20 năm tù về tội “Giết người”. Ngoài ra bị cáo phải đền bù cho bên phía gia đình bị hại với số tiền 140 triệu đồng.


Giá vàng SJC

  • Mua: 44.05
  • Bán: 44.40

Tỷ giá USD

  • Mua: 0
  • Bán: 0

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)