Trang:

> Xây dựng Đức Long Gia Lai và Đức Long Dung Quất bị DLG thâu tóm

Thứ sáu, 06/08/2021 | 09:38
Thứ sáu, 21/06/2018 | 10:55

Xây dựng Đức Long Gia Lai và Đức Long Dung Quất bị DLG thâu tóm

DLG sẽ tiếp nhận chuyển nhượng 98% cổ phần của CTCP Đầu tư Xây dựng Đức Long Gia Lai và 97% cổ phần tại Công ty TNHH Đức Long Dung Quất. CTCP Tập đoàn Đức Long Gia Lai (mã DLG) vừa có công bố thông tin về việc nhận chuyển nhượng cổ phầ...

- Starbucks đóng 150 cửa hàng của mình vì kinh doanh sa sút / Người Thái nắm giữ doanh nghiệp Việt trên mọi lĩnh vực

DLG sẽ tiếp nhận chuyển nhượng 98% cổ phần của CTCP Đầu tư Xây dựng Đức Long Gia Lai và 97% cổ phần tại Công ty TNHH Đức Long Dung Quất.

CTCP Tập đoàn Đức Long Gia Lai (mã DLG) vừa có công bố thông tin về việc nhận chuyển nhượng cổ phần của CTCP Đầu tư Xây dựng Đức Long Gia Lai và phần vốn góp tại Công ty TNHH Đức Long Dung Quất.

Cụ thể, theo thông báo, DLG sẽ lần lượt nhận chuyển nhượng 98% cổ phần của CTCP Đầu tư Xây dựng Đức Long Gia Lai và 97% cổ phần tại Công ty TNHH Đức Long Dung Quất.

Đức Long Gia lai

Ông Bùi Pháp chủ tịch tập đoàn Đức Long Gia Lai.

Hoàn tất chuyển nhượng, hai đơn vị này sẽ trở thành công ty con của DLG. DLG sẽ cử Tổng giám đốc Nguyễn Trung Kiên làm người đại diện vốn góp tại cả hai doanh nghiệp này.

Quý I/2018, DLG đạt doanh thu thuần đạt hơn 613 tỷ đồng, tương đương so với cùng kỳ. Tuy nhiên, lãi ròng chỉ đạt gần 24 tỷ đồng, giảm 35% so với cùng kỳ.

Năm 2018, DLG đặt kế hoạch doanh thu đạt 3.200 tỷ đồng, tăng lên 3.800 tỷ đồng vào năm 2019 và cán mốc 4.600 tỷ đồng năm 2020. Lợi nhuận trong 3 năm tới (2018-2020) ước tính lần lượt đạt 140 tỷ, 180 tỷ và 220 tỷ đồng.


Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)