Trang:

ef="/" title="Tìm việc làm">Tìm việc làm > Chi tiết tin tức

Thứ hai, 27/01/2020 | 19:44
Thứ hai, 31/05/2018 | 22:14

Xe bồn bốc cháy dữ dội ở trạm xăng

Tại một trạm xăng dầu ở Cần Thơ một chiếc xe bồn đang bơm nhiên liệu bất ngờ phát nổ và bốc cháy dữ dội.

- Chương trình Giai điệu quê hương 2 - Tin túc âm nhạc / "Chỉ cần học lực trung bình" là câu nói mà Jack Ma đã dạy con mình.

Trưa 31/5, xe bồn đang bơm nhiên liệu vào trạm xăng dầu trên đường Nguyễn Văn Cừ, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Sau tiếng nổ lớn, lửa bốc cháy ngùn ngụt, cột khói bốc cao hàng chục mét và bao trùm toàn bộ xe.

 

Tài xế bị lửa táp nhảy xuống chạy vào nhà dân cầu cứu và mọi người xung quanh lấy nước tạt vào người gặp nạn rồi đưa đi cấp cứu. Bệnh viện đa khoa Trung ương Cần Thơ cho biết tài xế xe bồn bị bỏng 20% ở mặt, lưng và hai tay, độ 1-2.  

Lửa nhanh chóng bén vào các xe máy đang đậu xung quanh. Hai ôtô tải đậu gần xe bồn đã nhanh chóng bỏ chạy nên không bị cháy lan. 

Hàng chục cảnh sát cứu hỏa cùng 6 xe chữa cháy đến hiện trường dập tắt đám cháy trong 30 phút. Hỏa hoạn khiến đầu xe bồn cùng 5 xe máy bị cháy rụi. 

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra.


Giá vàng SJC

  • Mua: 43.30
  • Bán: 43.75

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,075
  • Bán: 23,245

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)