Trang:

Xe cứu trợ vỡ đập ở Lào rơi xuống sông, 1 người chết

Thứ bảy, 25/01/2020 | 07:06
Thứ bảy, 30/07/2018 | 12:53

Xe cứu trợ vỡ đập ở Lào rơi xuống sông, 1 người chết

Theo báo Nation, chiếc xe tải chở hàng cứu trợ trên đã lao xuống một con sông ở tỉnh Savannakhet, cách tỉnh Attapeu khoảng 80km.

- 2 phi công đều thiệt mạng trong vụ rơi máy bay quân sự ở Nghệ An / Sau lũ rác ngập tràn khắp nơi trên địa bàn TP. Hà Nội

Theo báo Nation, chiếc xe tải chở hàng cứu trợ trên đã lao xuống một con sông ở tỉnh Savannakhet, cách tỉnh Attapeu khoảng 80km. Đội cứu hộ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và dùng dây thừng để tiếp cận chiếc xe từ trên cầu.

Những người bị thương đã được vận chuyển bằng cáng lên trên. Theo lời các nạn nhân này, họ đều là người Lào đến từ Pakse ở tỉnh Champasak và mang hàng cứu trợ nhận được từ giới chức nước ngoài tới cho những người dân ở tỉnh Attapeu bị ảnh hưởng bởi lũ lụt do vỡ đập.

Xe cứu trợ vỡ đập ở Lào rơi xuống sông

Một trong các nạn nhân cho biết, khi chiếc xe rẽ đường thì hệ thống phanh bị hỏng khiến nó mất kiểm soát, lao vào thành cầu và rơi xuống sông.

Một đập phụ của dự án thủy điện Xe-Pain Xe-Namnoy bị vỡ tối 23/7 sau nhiều ngày mưa lớn. Sự cố vỡ đập khiến 0,5 tỷ m3 nước xả xuống vùng hạ lưu, khiến ít nhất 7 ngôi làng bị ngập.

Hiện có nhiều thông tin nhiễu loạn về số người thiệt mạng, mất tích song giới chức Lào cho rằng, số người thiệt mạng và mất tích khoảng hơn 100 người. Trong khi đó, giới chức Lào với sự hỗ trợ của cộng đồng quốc tế tiếp tục tiếp tế, hỗ trợ cho hàng nghìn người dân bị ảnh hưởng bởi sự cố vỡ đập.


Giá vàng SJC

  • Mua: 43.30
  • Bán: 43.75

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,075
  • Bán: 23,245

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)