Trang:

Xe khách giường nằm tông hàng loạt xe máy ở miền Tây.

Thứ hai, 20/01/2020 | 20:58
Thứ hai, 29/05/2018 | 13:28

Xe khách giường nằm tông hàng loạt xe máy ở miền Tây.

Sau khi đâm vào đuôi một chiếc xe tải container trên Quốc lộ 1A đoạn qua tỉnh Vĩnh Long, xe khách giường nằm lao về phía trước tông hàng loạt xe máy, khiến 5 người bị thương.

- Bỏ 2,3 tỷ đồng chỉ để mua chiếc quần bò 125 năm tuổi / Bị tố bạo hành em vợ BTV Minh Tiệp bị tạm ngừng lên sóng truyền hình

Trưa ngày 29/5, xe khách giường nằm chở hàng chục hành khách trên quốc lộ 1A, hướng về Sài Gòn - Cà Mau. Khi đến gần cầu kênh đào (thị trấn Bình Minh, Vĩnh Long), chiếc xe đâm vào đuôi bên trái xe tải container đang đậu dưới lòng đường. Xe khách giường nằm tiếp tục lao về phía trước tông thêm 5 xe máy đang chạy theo cùng chiều.

Xe khách giường nằm tông hàng loạt xe máy

Xe máy bị biến dạng nằm la liệt sau tai nạn.

Tai nạn khiến chiếc xe khách giường nằm chở khách bị móp, thùng xe tải container bị hỏng, nhiều xe máy bị biến dạng. Phụ xe khách giường nằm cùng một hành khách và 3 người đi xe máy bị thương. Giao thông trong khu vực này bị kẹt.

Xe khách giường nằm tông hàng loạt xe máy

Người dân xung quanh tham gia cứu các nạn nhân bị tai nạn.

Tai nạn xảy ra trong khu vực cấm đỗ xe, cấm dừng nhưng thường xuyên có rất nhiều xe tải container đậu lấn lòng lề đường và dỡ hàng hóa. Điều này khiến cho nhiều người tam gia giao thông bức xúc.

Theo lãnh đạo Phòng CSGT tỉnh Vĩnh Long cho biết: "Do là điểm tập kết khoai lang của người dân trong tỉnh để xuất khẩu, phục vụ phát triển kinh tế địa phương nên lực lượng CSGT chỉ thường xuyên đến nhắc nhở là chính".

DanhBaViecLam.vn


Giá vàng SJC

  • Mua: 43.45
  • Bán: 43.85

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,075
  • Bán: 23,245

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)