Trang:

Yahoo Messenger ngừng hoạt động vĩnh viễn vào ngày 17/7/2018

Chủ nhật, 23/02/2020 | 18:18
Chủ nhật, 10/06/2018 | 17:02

Yahoo Messenger ngừng hoạt động vĩnh viễn vào ngày 17/7/2018

Yahoo đã ra thông báo rằng họ sẽ chính thức ngừng hoạt động vĩnh viễn cũng như hỗ trợ ứng dụng Yahoo Messenger vào ngày 17/7 tới đây sau gần 20 năm hoạt động

- Các nước G7 ủng hộ lập trường của ASEAN về Biển Đông / Việt Nam có thể trở thành nơi cung cấp thực phẩm lớn nhất thế giới?

Trong một tuyên bố hôm ngày 8/6 vừa qua, Yahoo cho biết sẽ chính thức ngừng tất cả các hoạt động và hỗ trợ cho ứng dụng Yahoo Messenger sau gần 20 năm hột động kể từ ngày 17/7. Từ đây cho đến ngày thực sự đóng cửa, Yahoo Messenger sẽ vẫn hoạt động bình thường.

Yahoo Messenger ngừng hoạt động vĩnh viễn

Yahoo Messenger ngừng hoạt động vĩnh viễn vao ngày 17/7

Yahoo cam kết Yahoo Messenger nhưng hoạt động sẽ không ảnh hưởng đến Yahoo ID của người dùng. Các dịch vụ như Yahoo Mail và Yahoo Fantasy vẫn hoạt động bình thường.

Đại diện phía tông ty Yahoo nói rằng, mặc dù dịch vụ có rất nhiều "người hâm mộ trung thành" nhưng quyết định ngừng hoạt động là cần thiết để tạo điều kiện cho các ứng dụng nhắn tin mới phù hợp, đáp ứng xu hướng phát triển công nghệ hiện nay.

Yahoo Messenger ngừng hoạt động vĩnh viễn

Yahoo Messenger vĩnh biệt một huyền thoại về ứng dụng nhắn tin

Sau khi ngừng hoạt động, Yahoo cũng không có công cụ thay thế Yahoo Messenger. Ứng dụng chat mới Yahoo Squirrel thì vẫn đang trong quá trình thử nghiệm.

Yahoo Messenger được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1998 với tên gọi Yahoo Pager. Tuy nhiên qua vài năm, sự nổi lên của Facebook Messenger và WhatsApp đã khiến Yahoo Messenger dần lụi tàn.

Để trả lại người dùng 20 năm lịch sử của mình, Yahoo cho phép tải xuống lịch sử trò chuyện của họ về máy tính hoặc thiết bị khác trong 6 tháng tới.

Thông báo chính thức về việc ngừng hoạt động vĩnh viễn của Yahoo Messenger vào ngày 17/7 là hồi kết cho một huyền thoại về ứng dụng nhắn tin tức thời sở hữu bởi Oath suốt 20 năm qua.

DanhBaViecLam.vn


Giá vàng SJC

  • Mua: 45.60
  • Bán: 46.05

Tỷ giá USD

  • Mua: 0
  • Bán: 0

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)