Hotline 0908 876 320 hỗ trợ và CSKH (24/7)

AdsAgency Tuyển dụng

Giới thiệu

ADSAGENCY - ĐỒNG HÀNH CÙNG THÀNH CÔNG CỦA KHÁCH HÀNG

Cùng các dịch vụ chuyên nghiệp: chăm sóc Fanpage, Website, quảng cáo Facebook Ads, Google Ads.

Sứ mệnh: là giải pháp Digital Marketing tổng thể nhằm nâng tầm doanh nghiệp cả về chất lẫn về lượng, đem đến trải nghiệm khách hàng tuyệt vời các điểm chạm thương hiệu thông qua Website và Facebook nhằm nâng cao doanh thu, quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

Tầm nhìn: Trở thành đơn vị tiên phong về giải pháp Marketing tổng thể đồng hành cùng doanh nghiệp và là công ty Giải pháp thị trường lớn nhất Việt Nam, với hiệu quả rõ rệt, chi phí tối ưu.

Khi đặt chân vào AdsAgency, bạn không đơn thuần là nhân viên mà sẽ trở thành một phần của đại gia đình. Cùng làm việc, cùng vui đùa và cùng lăn xả khát khao! Đừng chần chừ nữa, bạn là 1 mảnh ghép còn thiếu mà AdsAgency đang chờ đợi!!

video giới thiệu

Thông tin doanh nghiệp

54 Phan Đăng Lưu, phường 5, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Chưa có lĩnh vực hoạt động
ADSAGENCY - ĐỒNG HÀNH CÙNG THÀNH CÔNG CỦA KHÁCH HÀNG Cùng các dịch vụ chuyên nghiệp: chăm sóc Fanpage, Website, quảng cáo Facebook Ads, Google Ads. Sứ mệnh: là giải pháp Digital Marketing tổng thể nhằm nâng tầm doanh nghiệp cả về chất lẫn về lượng, đem đến trải nghiệm khách hàng tuyệt vời các điểm chạm thương hiệu thông qua Website và Facebook nhằm nâng cao doanh thu, quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Tầm nhìn: Trở thành đơn vị tiên phong về giải pháp Marketing tổng thể đồng hành cùng doanh nghiệp và là công ty Giải pháp thị trường lớn nhất Việt Nam, với hiệu quả rõ rệt, chi phí tối ưu. Khi đặt chân vào AdsAgency, bạn không đơn thuần là nhân viên mà sẽ trở thành một phần của đại gia đình. Cùng làm việc, cùng vui đùa và cùng lăn xả khát khao! Đừng chần chừ nữa, bạn là 1 mảnh ghép còn thiếu mà AdsAgency đang chờ đợi!!

Liên hệ

Tạo tài khoản để nộp CV cho nhà tuyển dụng

Bắm nút để tạo tài khoản


Kim Phượng
Chưa có thông tin điện thoại liên hệ