Asia Land

148c Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức

Quy mô: Từ 200 - 500 Người

Website:

74 Lượt xem

Asia Land Tuyển dụng

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

LƯƠNG

Lưu

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

Lưu

Là một doanh nghiệp trẻ trong lĩnh vực bất động sản. Với khát vọng và hoài bão lớn, bằng sự năng động, chuyên nghiệp cùng định hướng kinh doanh phù hợp, Công ty Cổ phần Đầu tư Asia Land đã trở thành đơn vị tiên phong và dần khẳng định uy tín của mình trên thị trường bất động sản tại Tỉnh Đồng Nai.

Asia Land được thành lập năm 2016, tuy chỉ trải qua hơn 1 năm hình thành & phát triển, nhưng chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tư, độc quyền phân phối & tiếp thị hàng đầu cho các dự án với các phân khúc đất nền nhà phố thương mại, nhà phố vườn, bất động sản nghỉ dưỡng,… tại thị trường Long Thành (Đồng Nai) và Phan Thiết (Bình Thuận).

Với triết lý kinh doanh “Mở rộng vươn cao, gửi trao chữ tín”, Asia Land luôn đặt phương châm bên canh việc phát triển bền vững của công ty thì “tạo lòng tin, gìn giữ chữ tín trong kinh doanh với khách hàng là ưu tiên hàng đầu”.

Với ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm, định hướng chiến lược tốt cùng gần 150 nhân viên tâm huyết, năng động, được đào tạo một cách chuyên nghiệp, Asia Land tự tin sẽ trở thành công ty hàng đầu trong phân khúc đất nền và nhà phố giá trung bình, hoàn thành định hướng “Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại tỉnh Đồng Nai và vươn ra toàn quốc”.

Chúng tôi rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác cùng với các đối tác chiến lược cũng như sự đồng hành thiết thực từ khách hàng trong suốt thời gian qua đã tin tưởng & giao phó trọng trách cho chúng tôi hoàn thành sứ mệnh của mình và đây sẽ là một động lực lớn lao để Ban lãnh đạo & toàn thể cán bộ nhân viên Asia Land phát triển trên con đường chinh phục một tầm cao mới.