Hotline 0908 876 320 hỗ trợ và CSKH (24/7)

Giới thiệu

Hoàng Đăng Land là công ty mới thành lập, định hướng phát triển chuyên nghiệp về mảng BĐS trong và ngoài nước. Với châm ngôn:

1.“Nhân viên là nòng cốt” để đào tạo và phát triển đúng từng điểm mạnh của từng nhân viên.

2.“ Khách hàng là mục tiêu” để nhân viên Hoàng Đăng Land luôn tận tình và trung thực khi tư vấn cho khách. 

Hiện tại, Hoàng Đăng Land cần tuyển thêm những thành viên cùng hướng đi và lý tưởng về cùng Hoàng Đăng Land phát triển công ty. Hãy nhớ rằng: “Bạn có toàn quyền kiểm soát chỉ một thứ duy nhất trong vũ trụ này, đó là suy nghĩ của bạn”. 

Nếu bạn có cùng mục tiêu với Hoàng Đăng Land hãy nộp CV theo địa mail đính kèm trongvăn bản này. 

video giới thiệu

Thông tin doanh nghiệp

3 đường số 5, KDC City Land, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Chưa có lĩnh vực hoạt động
Hoàng Đăng Land là công ty mới thành lập, định hướng phát triển chuyên nghiệp về mảng BĐS trong và ngoài nước. Với châm ngôn: 1.“Nhân viên là nòng cốt” để đào tạo và phát triển đúng từng điểm mạnh của từng nhân viên. 2.“ Khách hàng là mục tiêu” để nhân viên Hoàng Đăng Land luôn tận tình và trung thực khi tư vấn cho khách.  Hiện tại, Hoàng Đăng Land cần tuyển thêm những thành viên cùng hướng đi và lý tưởng về cùng Hoàng Đăng Land phát triển công ty. Hãy nhớ rằng: “Bạn có toàn quyền kiểm soát chỉ một thứ duy nhất trong vũ trụ này, đó là suy nghĩ của bạn”.  Nếu bạn có cùng mục tiêu với Hoàng Đăng Land hãy nộp CV theo địa mail đính kèm trongvăn bản này. 

Liên hệ

Tạo tài khoản để nộp CV cho nhà tuyển dụng

Bắm nút để tạo tài khoản


HƯƠNG THU
0399723594