CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VCN

Tòa nhà VCN - Đường A1 Khu Đô thị Vĩnh Điềm Trung TP Nha Trang.

Quy mô: Từ 200 - 500 Người

Website: http://vcn.vn/

1216 Lượt xem

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VCN Tuyển dụng

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

LƯƠNG

Lưu

PHÓ GIÁM ĐỐC - Phụ trách thi công lắp dựng tấm tường Acotec CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VCN15 - 20 Triệu Lưu
Công Ty CP VCN tuyển trợ lý tổng giám đốc (35 triệu/th) CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VCN30 -50 Triệu Lưu
TUYỂN DỤNG - GIÁO VIÊN MẦM NON/ KINDERGARTEN TEACHER CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VCN7- 10 Triệu Lưu
Thông tin trang tuyển dụng Công Ty cổ phần Đầu Tư VCN, kinh doanh đầu tư thị trường bất động sản, Phát triển đô thị, xây dựng, cơ hội nghề nghiệp ổn định thu nhập cao từ VCN.

Được thành lập từ ngày 05/05/2006, đến nay Công ty cổ phần Đầu Tư VCN đã có hơn 12 năm xây dựng và trưởng thành. 12 năm với những phấn đấu không mệt mỏi, hiện nay công ty đã phát triển và ngày càng khẳng định được năng lực, uy tín và thương hiệu của mình.

Với số vốn điều lệ 60 tỷ đồng, tổng giá trị tài sản hiện nay trên 1.000 tỷ đồng. Hàng năm công ty đều nộp ngân sách nhà nước vượt chỉ tiêu đề ra. Bốn năm liên tục (năm 2012, 2013, 2014, 2015) đều đứng trong top 1000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và ba năm liên tục (2013-2015) đứng trong top 500 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam.

Phát huy truyền thống tốt đẹp giàu lòng nhân ái của dân tộc ta, hàng năm công ty đều trích một phần lợi nhuận cũng như sự đóng góp của CBNV cho công tác từ thiện, đền ơn đáp nghĩa, quỹ khuyến học, ủng hộ chương trình “Chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông”,…

Công ty có 11 phòng Ban chức năng, 01 Sàn Giao dịch Bất động sản. Ngoài ra còn có các công ty thành viên:
- Công ty cổ phần Bê Tông VCN;
- Công ty Phát triển đô thị VCN; Công ty Xây dựng VCN;
- Công ty cổ phần Đầu tư & Tư vấn công nghệ xây dựng Archivina.
- Các công ty thành viên hiện đang đảm nhiệm thiết kế, thi công các hạng mục hạ tầng kỹ thuật, các công trình kiến trúc của các dự án do Công ty làm chủ đầu tư xây dựng.

Xác định nguồn nhân lực là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp, Công ty luôn quan tâm đến công tác tuyển dụng và đào tạo bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho CBNV với kinh phí đào tạo hàng năm lên tới hàng trăm triệu đồng. Ngoài ra, công ty còn chú trọng đến công tác bố trí nguồn nhân lực phù hợp nhằm phát huy tối đa khả năng của mỗi CBNV góp phần vào sự phát triển của công ty. Một yếu tố không thể thiếu đó chính là sự đoàn kết hợp tác trong công việc, tính kỷ luật cao, tác phong công nghiệp của toàn thể CBNV công ty. Đến nay, Công ty đã có một đội ngũ CBNV chuyên nghiệp trong công tác quản lý điều hành, đầu tư, xây dựng, tư vấn thiết kế và kinh doanh bất động sản.

Tầm nhìn rộng, chiến lược rõ ràng, sự đoàn kết, kinh nghiệm và quyết tâm của tập thể CBNV, Công ty cổ phần Đầu Tư VCN hứa hẹn ngày càng phát triển, thịnh vượng trong tương lai.
Tầm nhìn
Khát vọng trở thành thương hiệu mạnh, phát triển bền vững trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản tại Việt Nam và khu vực.

Sứ mệnh
VCN thông qua việc đầu tư xây dựng những Khu đô thị mới văn minh, hiện đại; những công trình kiến trúc hoành tráng, tiện nghi và các giá trị gia tăng khác để phát triển, khẳng định vị thế của mình; đồng thời nỗ lực đóng góp vào sự nghiệp xây dựng đất nước phồn vinh.
Thương hiệu VCN được xây dựng và phát triển dựa vào 5 yếu tố cốt lõi, cái mà chúng tôi gọi là trụ cột để phát triển, đó là:
1. Sản phẩm chất lượng cao với dịch vụ hoàn hảo luôn là tiêu chí hàng đầu;
2. Con người là tài sản lớn nhất, là nhân tố chủ đạo cho sức mạnh VCN;
3. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, thân thiện và gắn kết;
4. Là đối tác tin cậy;
5. Đề cao giá trị xã hội và tính bền vững trong quá trình xây dựng, phát triển
- Luôn đổi mới, sáng tạo và lấy "chữ tín" làm phương châm để phát triển.
- Nỗ lực mang lại lợi ích cho khách hàng và sự phồn vinh cho đất nước.
- Chân thành trong quan hệ đồng nghiệp, hướng tới sự phát triển toàn diện cho mọi thành viên, cùng chung sức xây dựng ngôi nhà chung VCN.