Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm FPT Long Châu

379 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Quy mô: Trên 500 Người

Website: tuyendung.fptshop.com.vn

7904 Lượt xem

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm FPT Long Châu Tuyển dụng

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

LƯƠNG

Lưu

[Bến Tre] Dược Sĩ Bán Thuốc làm việc tại nhà thuốc Long Châu Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm FPT Long Châu7- 10 Triệu Lưu
FPT Retail Pharma Tuyển Dược Sỹ Bán Thuốc tại Long An Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm FPT Long Châu5 - 7 Triệu Lưu
FPT Retail Pharma Tuyển Dược Sỹ Bán Thuốc tại [TP Cà Mau] Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm FPT Long Châu7- 10 Triệu Lưu
FPT Retail Pharma tuyển NV Quản Lý Kho Thuốc/ Điều Phối (Đồng Nai) Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm FPT Long Châu7- 10 Triệu Lưu
FPT Pharma tuyển Nhân Viên Quản Lý Kho Thuốc [Bến Tre] Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm FPT Long Châu7- 10 Triệu Lưu
Nhà thuốc Long Châu tuyển Nhân Viên Bảo Vệ Nội Bộ Tp.HCM Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm FPT Long Châu7- 10 Triệu Lưu
[Gò Vấp - Hồ Chí Minh] Dược Sĩ Bán Thuốc nhà thuốc Long Châu Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm FPT Long Châu7- 10 Triệu Lưu
Tọa lạc tại đường Hai Bà Trưng, một trong những tuyến đường đông đúc nhất địa bàn quận 1, TP HCM, nhà thuốc Long Châu Là chuỗi nhà thuốc lớn nhất thành phố với 5 nhà thuốc lớn. Thành lập từ năm 2007, trải qua 10 năm năm phát triển, nhà thuốc Long Châu đã có nhiều thành tựu nổi bật cùng rất nhiều giải thưởng, chứng nhận được trao tặng.

Đội ngũ nhân viên, tư vấn, trình dược viên tại nhà thuốc đều là những người có trình độ chuyên môn được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành Dược. Khi mới thành lập, nhà thuốc Long Châu chỉ có 20 nhân viên, hiện tại con số này đã tăng lên 6 lần (120 nhân viên) trong đó có 8 Dược sĩ đại học còn lại là Dược sĩ Trung cấp.

Với hàng trăm sản phẩm được giới thiệu trên website và hàng ngàn sản phẩm khác được bán trực tiếp tại nhà thuốc, nhà thuốc Long Châu đảm bảo cung cấp đầy đủ các mặt hàng dược phẩm như:

+ Các loại thuốc (thuốc nội và thuốc ngoại nhập)
+ Thực phẩm chức năng: đa số được nhập khẩu từ nước ngoài như: Mỹ, Úc, Pháp, Đan Mạch,…
+ Dụng cụ Y Khoa
+ Sữa dinh dưỡng
+ Mỹ phẩm và hóa mỹ phẩm
Phục vụ sức khỏe cộng đồng với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý
Trong tương lai, nhà thuốc Long Châu phấn đấu Xây dựng chuỗi nhà thuốc Tây hiện đại, lớn nhất và đạt chuẩn GPP tại TP HCM và trên cả nước.
Trong tương lai, nhà thuốc Long Châu phấn đấu Xây dựng chuỗi nhà thuốc Tây hiện đại, lớn nhất và đạt chuẩn GPP tại TP HCM và trên cả nước.
Có 6 điểm khác biệt mà chỉ nhà thuốc Long Châu mới mang đến cho bạn đầy đủ nhất, cụ thể như sau:

+ Là nhà thuốc chính hãng: Hệ thống nhà thuốc Long Châu sở hữu danh mục thuốc chính hãng vừa đa dạng, phong phú lại vừa chuyên sâu.
+ Chuyên thuốc theo toa: Long Châu có đầy đủ các loại thuốc để có thể đáp đứng đầy đủ nhu cầu của người dùng.
+ Được mua lẻ với giá sỉ: Cam kết sản phẩm đúng chất lượng với giá niêm yết thấp hơn so với thị trường chung, tương đương với giá bán sỉ.
+ Có dược sĩ tư vấn tại chỗ: Chuyên nghiệp hơn, đội ngũ dược sĩ Long Châu với kinh nghiệm và chuyên môn cao luôn chú trọng tư vấn cho khách hàng với tiêu chí 4 đúng: đúng thuốc, đúng liều, đúng cách và đúng giá.
+ Đổi trả 30 ngày, đổi trả nguyên giá: Chỉ cần đọc SĐT hoặc giữ lại hóa đơn mua hàng, bạn sẽ được đổi trả sản phẩm hoặc hoàn lại tiền đã mua trong vòng 30 ngày bạn, kể cả lý do thuốc đã mua dùng không hết hoặc bác sĩ đổi toa.
+ Giao hàng tận nơi: Long Châu sẽ giao hàng tận nơi trong khu vực Tp.HCM với tốc độ cực nhanh và chuyển hàng đến tận nhà tại các tỉnh thành khác.

Với Nhà Thuốc Long Châu, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng sản phẩm, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho mọi người