Công ty Cổ phần Tập đoàn 5Sao Việt Nam

69 Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Quy mô: Từ 20 - 50 Người

Website: https://5saohome.vn/

760 Lượt xem

Công ty Cổ phần Tập đoàn 5Sao Việt Nam Tuyển dụng

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

LƯƠNG

Lưu

5 Sao Home Tuyển Dụng Nhân viên Kinh doanh Nội thất Công ty Cổ phần Tập đoàn 5Sao Việt Nam15 - 20 Triệu Lưu
Công ty Nội thất gỗ cao cấp - 5Sao Home chuyên thiết kế thi công nội thất gỗ tự nhiên

Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm và có phúc lợi tốt cho nhân viên.

Môi trường làm việc đề cao tính sáng tạo và có trách nhiệm hết mình trong công việc.
"Trao niềm tin - nhận hạnh phúc". Tập thể Công ty Cổ Phần Tập Đoàn 5Sao Việt Nam luôn mang đến những chất lượng dịch vụ 5 Sao cho khách hàng khi đã trao sự tin tưởng cho chúng tôi.

Hãy gia nhập công ty để được học hỏi và làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp.

5Sao Home luôn theo đuổi giá trị nghệ thuật và sự độc nhất vô nhị trong từng thiết kế, với phương châm hoạt động nỗ lực làm việc, sáng tạo không ngừng nghỉ. Chúng tôi thấu hiểu rằng, không có vị chủ nhân nào muốn nhìn thấy sự nhân bản của các thiết kế nội thất trong mái ấm của mình. Nắm bắt nhanh nhạy xu hướng nội thất 2020 là độc bản cá nhân hóa, đội ngũ của chúng tôi với khối óc sáng tạo và tinh thần nhiệt huyết luôn nỗ lực thiết kế và thi công mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ riêng biệt cho mỗi ngôi nhà.

Để tạo nên những thiết kế, sản phẩm cao cấp, 5Sao Home luôn lựa chọn những nguyên liệu gỗ tự nhiên cao cấp như gỗ gõ đỏ, gỗ hương, gỗ sưa... Sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên sẽ có màu sắc độc đáo và riêng biệt, những đường vân gỗ đẹp là cảm hứng sáng tác nghệ thuật bất tận. Sự hiện diện của đồ gỗ trong không gian sống sẽ tạo điểm nhấn riêng, sang trọng và thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Với tôn chỉ gửi tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất, chúng tôi cam kết những sản phẩm gỗ đều được lựa chọn kỹ lưỡng từ nguyên liệu gỗ tự nhiên. Mọi thông tin về nguồn gốc, kiểm định đều được đính kèm khi tiến hành thi công.

Đội ngũ thiết kế trẻ trung, sáng tạo đã và đang là một ưu thế cho dịch vụ của 5Sao Home, đem đến sự đa dạng và độc nhất trong từng sản phẩm thiết kế. Chúng tôi có khối óc sáng tạo và nhanh nhạy trong nắm bắt xu hướng thị trường, hiện đại trên thế giới, đồng thời cũng nắm rõ vẻ đẹp của sự hoài cổ trong các thiết kế đòi hỏi sự tinh tế, xưa cũ.