Hotline 0908 876 320 hỗ trợ và CSKH (24/7)

Công ty cổ phần TopCV Việt Nam Tuyển dụng

Giới thiệu

Về TOPCV:
TopCV là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực HR Tech tại Việt Nam. Trong 3 đến 5 năm tới, TopCV sẽ tập trung vào mảng Tuyển dụng & Chuyển đổi số Nhân sự. Xây dựng chiến lược sản phẩm và công nghệ với tiêu chí: AI & Mobile First. Dùng công nghệ giải quyết những bài toán "mass" (80% nhu cầu thị trường) và trải nghiệm hạnh phúc cho các doanh nghiệp và người dùng tại Việt Nam.
Với đội ngũ nhân sự trẻ trung đầy tài năng, chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để cải thiện chất lượng nhân sự & thay đổi thị trường Tuyển dụng - Việc làm tại Việt Nam ngày một tốt hơn.
Cùng với tinh thần cầu thị, tư duy đổi mới, sáng tạo liên tục, chúng tôi tin tưởng rằng mình sẽ luôn là người dẫn đầu trong việc thúc đẩy sự phát triển chung của xã hội bằng những công nghệ nền tảng tiên tiến.
Sản phẩm của TopCV: topcv.vn, happytime.vn và testcenter.vn
1. Tầm nhìn
Trở thành đơn vị cung cấp giải pháp Công nghệ giúp kết nối và phát triển nguồn nhân lực hàng đầu tại Việt Nam.
2. Sứ mệnh
Kết nối, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho thị trường lao động giúp các doanh nghiệp Việt Nam phát triển bền vững.
3. Định hướng
Nâng cấp toàn diện Nền tảng tuyển dụng ứng dụng sâu trí thông minh nhân tạo. Đa dạng hóa các sản phẩm công nghệ trong cùng hệ sinh thái Quản trị nhân sự.
4. Giá trị cốt lõi
Intergrity -Chính trực và cam kết
Open Minded - Cởi mở và tích cực
People First - Tập trung vào con người
Excellence - Hướng tới sự xuất sắc
Innovation - Liên tục thay đổi để dẫn đầu
Move Fast - Phát triển nhanh

video giới thiệu

Thông tin doanh nghiệp

24C Phan Đăng Lưu, Phường 06, Bình Thạnh

Chưa có lĩnh vực hoạt động
Về TOPCV: TopCV là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực HR Tech tại Việt Nam. Trong 3 đến 5 năm tới, TopCV sẽ tập trung vào mảng Tuyển dụng & Chuyển đổi số Nhân sự. Xây dựng chiến lược sản phẩm và công nghệ với tiêu chí: AI & Mobile First. Dùng công nghệ giải quyết những bài toán "mass" (80% nhu cầu thị trường) và trải nghiệm hạnh phúc cho các doanh nghiệp và người dùng tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung đầy tài năng, chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để cải thiện chất lượng nhân sự & thay đổi thị trường Tuyển dụng - Việc làm tại Việt Nam ngày một tốt hơn. Cùng với tinh thần cầu thị, tư duy đổi mới, sáng tạo liên tục, chúng tôi tin tưởng rằng mình sẽ luôn là người dẫn đầu trong việc thúc đẩy sự phát triển chung của xã hội bằng những công nghệ nền tảng tiên tiến. Sản phẩm của TopCV: topcv.vn, happytime.vn và testcenter.vn 1. Tầm nhìn Trở thành đơn vị cung cấp giải pháp Công nghệ giúp kết nối và phát triển nguồn nhân lực hàng đầu tại Việt Nam. 2. Sứ mệnh Kết nối, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho thị trường lao động giúp các doanh nghiệp Việt Nam phát triển bền vững. 3. Định hướng Nâng cấp toàn diện Nền tảng tuyển dụng ứng dụng sâu trí thông minh nhân tạo. Đa dạng hóa các sản phẩm công nghệ trong cùng hệ sinh thái Quản trị nhân sự. 4. Giá trị cốt lõi Intergrity -Chính trực và cam kết Open Minded - Cởi mở và tích cực People First - Tập trung vào con người Excellence - Hướng tới sự xuất sắc Innovation - Liên tục thay đổi để dẫn đầu Move Fast - Phát triển nhanh

Liên hệ

Tạo tài khoản để nộp CV cho nhà tuyển dụng

Bắm nút để tạo tài khoản


Mỹ Hằng
0327774997