Hotline 0908 876 320 hỗ trợ và CSKH (24/7)

Công ty CP Tập Đoàn Xây dựng Hòa Bình Tuyển dụng

Giới thiệu

Sứ mệnh & Tầm nhìn

Sứ mệnh của Hòa Bình là đem lại sự an tâm và lợi ích cộng hưởng cho khách hàng; kiến tạo một xã hội văn minh, phát triển bền vững bằng những sản phẩm, dịch vụ có ưu điểm vượt trội, tiết kiệm tài nguyên, thân thiện với môi trường.

Hoài bão của chúng tôi là đưa Hòa Bình trở thành một tập đoàn kinh tế uy tín, hùng mạnh và đẳng cấp quốc tế, góp phần nâng cao niềm tự hào và giá trị thương hiệu Việt Nam trên toàn cầu; từ đó, trở thành một nhân tố tích cực đóng góp cho sự phát triển bền vững của nền kinh tế thế giới.

Một doanh nghiệp thành công và phát triển bền vững chỉ khi mọi thành viên đều sẵn sàng phục vụ cho khách hàng bằng niềm đam mê, lòng yêu nghề và thành tâm cống hiến cho xã hội với tất cả tài năng cùng lòng nhiệt huyết của mình.

Giá trị cốt lõi

7 GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- ỨNG XỬ VĂN MINH
- HÀNH XỬ CHÍNH TRỰC
- THỰC THI CAM KẾT
- TUÂN THỦ KỶ LUẬT
- TÍCH HỢP TINH HOA
- TÍCH CỰC SÁNG TẠO
- CHỦ ĐỘNG HỢP TÁC
- 1ỨNG XỬ VĂN MINH THEO 7T

TẬN TỤY, TRUNG THÀNH đối với công ty
TẬN TÌNH, CHU ĐÁO đối với khách hàng
TỰ TRỌNG, CẦU TIẾN đối với bản thân
THẤU HIỂU, GƯƠNG MẪU đối với cấp dưới
TƯƠNG TRỢ, CỘNG TÁC đối với đồng nghiệp
TÔN KÍNH, PHỤC TÙNG đối với cấp trên
TRUNG THỰC, KHIÊM TỐN đối với mọi người

video giới thiệu

Thông tin doanh nghiệp

Tòa nhà Pax Sky, 123 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Xây dựng, Tổng thầu thi công.
Công ty CP Tập Đoàn Xây dựng Hòa Bình là tổng thầu Thiết kế và Thi công (Design & Build) là xu hướng của ngành xây dựng Việt Nam

Liên hệ

Tạo tài khoản để nộp CV cho nhà tuyển dụng

Bắm nút để tạo tài khoản


Chưa có thông tin người liên hệ
Chưa có thông tin điện thoại liên hệ

Chi nhánh

Trụ sở : Trụ sở chính

Tòa nhà Pax Sky, 123 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM


Văn phòng đại diện : Hà Nội

Tầng 22, Tháp B, Tòa nhà Sông Đà Phạm Hùng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội


Lịch sử hình thành

1987 - 1993: Xây dựng lực lượng
Khởi nghiệp Văn phòng Xây dựng Hòa Bình vào năm 1987 với số lượng nhân viên ít ỏi là 20 người, ban đầu chủ yếu nhận thiết kế và thi công công trình nhà ở tư nhân.


1993 - 1997: Cải tiến quản lý – Phát huy sở trường
Hòa Bình mở rộng đầu tư các xưởng sản xuất, kết hợp máy móc công nghệ hiện đại với dụng cụ giản đơn và các thợ thủ công truyền thống có tay nghề cao, thành lập 2 xưởng Mộc Hòa Bình và Sơn Hòa Bình. Đặc biệt, công ty đã đầu tư một dây chuyền sản xuất Sơn đá nhãn hiệu HODASTONE, một loại vật liệu bảo vệ công trình kiến trúc có tuổi thọ và tính thẩm mỹ cao, được nhiều nước trên thế giới sử dụng.


1997 - 2000: Tăng cường tiềm lực – Nâng cao chất lượng
Từ năm 1997, bên cạnh việc không ngừng đầu tư nhân lực, cơ sở vật chất kỹ thuật theo chiều sâu, Hòa Bình bắt đầu áp dụng quy trình ISO 9000 và quy trình Quản lý Chất lượng toàn diện (TQM) nhằm bảo đảm nâng cao chất lượng công trình.


2000 - 2005: Hoàn thiện tổ chức – Mở rộng thị trường
Năm 2001, hệ thống quản lý chất lượng về lĩnh vực thi công xây dựng của Hòa Bình đã đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000 được tổ chức quốc tế QMS cấp giấy chứng nhận. Sau 3 năm áp dụng và cải tiến không ngừng, QMS tiếp tục cấp giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000 cho Hòa Bình ở lĩnh vực thi công điện nước và trang trí nội thất.


2005 - 2015: Tăng cường hợp lực – Chinh phục đỉnh cao
Ngày 27/12/2006, cổ phiếu Hòa Bình (mã cổ phiếu HBC) đã chính thức niêm yết trên Sàn giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSE) giúp công ty kịp thời nắm bắt những cơ hội tốt và tạo động lực phát triển mạnh mẽ hơn. Hòa Bình là nhà thầu xây dựng đầu tiên ở phía Nam tham gia thị trường chứng khoán Việt Nam.


2015 - 2024: Hợp chuẩn quốc tế - Định vị thương hiệu
Năm 2015 được xem là năm bản lề trong chiến lược phát triển giai đoạn mới 10 năm (2015 – 2024) để Hòa Bình hoàn thiện hệ thống quản lý, hoạch định chiến lược dài hạn; đồng thời triển khai những kế hoạch thực thi cụ thể nhằm hướng tới mục tiêu vươn tầm quốc tế và phát triển bền vững. Tuyên ngôn chiến lược như sau: - Chọn ngành cốt lõi là Xây dựng với phương châm: "Tập trung cao" và "Chuyên biệt để khác biệt". - Tiếp tục duy trì và phát triển ngành liên quan là Địa ốc, bao gồm kinh doanh địa ốc và quản lý tòa nhà để hỗ trợ cho ngành xây dựng.