CÔNG TY CP-TM-DV ĐỊA ỐC ĐẠI GIA PHÁT

Số 54 đường d1 khu phố 1 phường linh tây quận thủ đức

Quy mô: Từ 20 - 50 Người

Website:

348 Lượt xem

CÔNG TY CP-TM-DV ĐỊA ỐC ĐẠI GIA PHÁT Tuyển dụng

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

LƯƠNG

Lưu

Nhân viên kinh doanh CÔNG TY CP-TM-DV ĐỊA ỐC ĐẠI GIA PHÁT7- 10 Triệu Lưu
TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH CÔNG TY CP-TM-DV ĐỊA ỐC ĐẠI GIA PHÁT7- 10 Triệu Lưu
Công Ty Cổ phần TM DV Địa Ốc Đại Gia Phát chính thức thành lập vào năm 2017. Sau hơn nửa năm hình thành và phát triển, trải qua bao thăng trầm, biến động của thị trường Bất Động Sản với sự đồng tâm hiệp lực của toàn thể Nhân viên, và tầm nhìn chiến lược nhạy bén của Ban lãnh đạo, đến nay Bất động sản Đại Gia Phát ngày càng khẳng định vị trí của mình, vươn mình trở thành một trong những Công ty Bất động sản lớn của thị trường bất động sản đất nền phía Đông .

Bằng khát vọng chia sẻ cơ hội – phát triển bền vững, Địa Ốc Đại Gia Phát đã và đang xây dựng phát triển thành công nhiều dự án bất động sản với quy mô rộng lớn, dịch vụ đẳng cấp từ Đất nền đến Căn hộ, từ dòng sản phẩm trung cấp đến cao cấp, điển hình như: Biên Hòa City, Biconsi – Bình Dương, Happy Riverside – Quận 9, Long Trường Riverside – Quận 9, Chánh Phú Hòa – Bến Cát, Bình Dương,…

Với mục tiêu và hoài bão đã đề ra Bất động sản Đại Gia Phát luôn nỗ lực mang đến cho Khách hàng và Đối tác những sản phẩm, dịch vụ có giá trị cao, chuyên nghiệp và chất lượng nhất, đồng thời góp phần tích cực phát triển và hỗ trợ cho Cộng đồng, Xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về Cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào đối với Tổ Quốc.

Về phía Công Ty, Chúng tôi luôn cố gắng xây dựng môi trường làm việc CHUYÊN NGHIỆP – NĂNG ĐỘNG – SÁNG TẠO – NHÂN VĂN, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển cho tất cả Nhân viên.

Công Ty Cổ phần TM DV Địa Ốc Đại Gia Phát luôn không ngừng phấn đấu hoàn thiện, lao động và sáng tạo bằng tất cả nhiệt huyết trong trái tim để đáp lại sự tín nhiệm, tin tưởng của Quý Khách hàng trong thời gian qua. Tạo nên nền tảng vững chắc để Chúng tôi có thêm động lực đưa Bất động sản Đại Gia Phát phát triển vượt bậc lên một tầm cao mới trở thành Công Ty Bất Động Sản hàng đầu Việt Nam về cả quy mô lẫn chất lượng dịch vụ.

“Mỗi ngày Đại Gia Phát không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạt định trong tương lai “
Sứ mệnh