Công Ty Honda Việt Nam

KCN Đồng Văn 2, Huyện Duy Tiên, Hà Nam

Quy mô: Trên 500 Người

Website: honda.com.vn

3410 Lượt xem

Công Ty Honda Việt Nam Tuyển dụng

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

LƯƠNG

Lưu

Honda tuyển dụng 50 nhân viên NỮ làm việc tại Hà Nam Công Ty Honda Việt Nam5 - 7 Triệu Lưu
Honda tuyển gấp 400 Nhân Viên Nam làm việc tại Hà Nam Công Ty Honda Việt Nam5 - 7 Triệu Lưu
Nhân Viên Phòng Dịch Vụ Khách Hàng Ô Tô Công Ty Honda Việt NamThỏa thuận Lưu
Nam Nhân Viên Dịch Vụ Kỹ Thuật - Honda Việt Nam tại Hồ Chí Minh Công Ty Honda Việt NamThỏa thuận Lưu
Nhân Viên Phòng Quản Lý Nhà Máy - Bộ Phận Quản Lý Linh Kiện Công Ty Honda Việt NamThỏa thuận Lưu
Honda Việt Nam

Được thành lập vào năm 1996, công ty Honda Việt Nam là liên doanh giữa Công ty Honda Motor (Nhật Bản), Công ty Asian Honda Motor (Thái Lan) và Tổng Công ty Máy Động Lực và Máy Nông nghiệp Việt Nam với 2 ngành sản phẩm chính: xe máy và xe ô tô. Sau hơn 20 năm có mặt tại Việt Nam, Honda Việt Nam đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất xe gắn máy và nhà sản xuất ô tô uy tín tại thị trường Việt Nam.

Với hơn 10.000 công nhân viên, Honda Việt Nam tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tận tâm và những đóng góp vì một xã hội giao thông lành mạnh. Với khẩu hiệu “Sức mạnh của những Ước mơ”, Honda mong muốn được chia sẻ và cùng mọi người thực hiện ước mơ thông qua việc tạo thêm ra nhiều niềm vui mới cho người dân và xã hội.

Xe máy là phương tiện đi lại quan trọng và chủ yếu tại Việt Nam. Kể từ khi Honda bước chân vào thị trường Việt Nam hơn 10 năm trước đây, công ty đã liên tục đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường mà xe máy là phương tiện chiếm gần 90% tại các thành phố lớn.