Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA (Việt Nam)

Tầng 15, Tòa nhà Saigon Centre Tháp 2, 67 Đường Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận1, Tp. HCM

Quy mô: Trên 500 Người

Website: aia.com.vn

5509 Lượt xem

Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA (Việt Nam) Tuyển dụng

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

LƯƠNG

Lưu

AIA Tuyển Chuyên Viên Đầu Tư Tài Chính Cá Nhân - VPBank (Hà Nội) Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA (Việt Nam)10 - 15 Triệu Lưu
AIA Tuyển Chuyên Viên Tư Vấn Tài Chính - NH Kiên Long (Hậu Giang) Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA (Việt Nam)7- 10 Triệu Lưu
Chuyên Viên Kinh Doanh Bảo Hiểm AIA - Ngân Hàng ACB Khu Vực TPHCM Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA (Việt Nam)7- 10 Triệu Lưu
AIA tuyển Chuyên Viên Tư Vấn Bảo Hiểm Tại Ngân Hàng VPBANK Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA (Việt Nam)10 - 15 Triệu Lưu
Tuyển Nhân Viên Kinh Doanh Kênh Ngân Hàng AIA Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA (Việt Nam)10 - 15 Triệu Lưu
CTY Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA (Việt Nam)7- 10 Triệu Lưu
CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM NHÂN THỌ AIA TUYỂN DỤNG Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA (Việt Nam)7- 10 Triệu Lưu
Tài Chính Bảo Hiểm AIA Tuyển Chuyên Viên Tư Vấn Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA (Việt Nam)10 - 15 Triệu Lưu
Được thành lập vào năm 2000 với mục tiêu bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam, AIA Việt Nam hiện đang là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu và là thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy.

Ngày 29-10-2010, AIA trở thành một tập đoàn tài chính độc lập, được niêm yết công khai. Thương vụ IPO của AIA được đánh giá là thương vụ lớn nhất trong lịch sử IPO Hồng Kông (tương đương 20,51 tỷ USD), cũng là thương vụ IPO lớn thứ 3 toàn cầu và là thương vụ IPO lớn nhất trên toàn cầu trong lĩnh vực bảo hiểm.

AIA đã được xếp hạng 1 về thương hiệu trong ngành bảo hiểm do Tạp chí Media Magazine bình chọn năm 2010 và là Thương hiệu được tín nhiệm nhất do Tạp chí Readers’ Digest. Tại Việt Nam, AIA đã có hơn 10 năm gắn bó. Và hiện nay, AIA Việt Nam đã có trên 13.000 đại lý, 430 nhân viên và trên 30 văn phòng tại 28 tỉnh thành trong cả nước. Vào tháng 2- 2010, AIA Việt Nam tăng vốn điều lệ lên 1.035 tỷ đồng. Cũng trong năm 2010, AIA Việt Nam đã phát hành hợp đồng An Phúc Trọn Đời mệnh giá kỷ lục 39 tỷ đồng. Tổng doanh thu phí bảo hiểm của AIA Việt Nam trong năm qua đạt trên 970 tỷ đồng, tăng 25% so với năm 2009.
Giúp mọi người sống Khỏe hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn

Tập đoàn AIA hiện hoạt động trên 18 thị trường khu vực châu Á- Thái Bình Dương, phục vụ hơn 32 triệu hợp đồng bảo hiểm cá nhân và hơn 16 triệu thành viên hợp đồng bảo hiểm nhóm. Trong 4 năm liên tiếp (2015 – 2019) AIA luôn chiếm lĩnh vị trí số 1 thế giới về số lượng thành viên MDRT (Million Dollar Round Table - Câu lạc bộ Bàn tròn Triệu đô). Văn hoá MDRT là một trong những yếu tố giúp AIA trở thành Tập đoàn dẫn đầu ngành, để từ đó liên tục đạt được thành công trong việc gia tăng số lượng thành viên MDRT và mang lại cho Tập đoàn một lợi thế cạnh tranh đáng kể trên thị trường.

Ngoài ra, Tập đoàn AIA đã thực hiện một thỏa thuận hợp tác mới dài hạn với CLB Tottenham Hotspur (Spurs). AIA và Spurs sẽ thực hiện một loạt chương trình đào tạo cầu thủ trẻ tại một vài thị trường mà AIA đang hoạt động.

David Beckham cũng chính thức trở thành Đại sứ Toàn cầu của Tập đoàn AIA từ năm 2017. Trong vai trò này, David Beckham sẽ xuất hiện tại những sự kiện xã hội và kinh doanh quan trọng của AIA để đại diện và là minh chứng thể hiện những lợi ích và tầm quan trọng của việc duy trì một lối sống khỏe mạnh.

Trên đà tăng trưởng, AIA sẽ tiếp tục triển khai các kế hoạch kinh doanh theo chiến lược mới với những ưu tiên rõ ràng nhằm tối đa hóa tiềm năng của Tập đoàn song song với việc tiếp tục giúp đỡ hàng triệu khách hàng tại châu Á -Thái Bình Dương sống Khỏe hơn, Lâu hơn và Hạnh phúc hơn thông qua các sáng kiến tạo động lực khuyến khích mọi người duy trì thói quen sống khỏe hàng ngày.