Công ty TNHH Cung Ứng Lao Động Tâm Đức

Số 26 Lô K1, Đường NE8, KCN Mỹ Phước 3, P.Thới Hòa, thị xã Bến Cát , Bình Dương. DC2:Số 32, đường NE8, KCN Mỹ Phước 3, Bến Cát, Bình Dương.

Quy mô: Từ 50 - 100 Người

Website:

3002 Lượt xem

Công ty TNHH Cung Ứng Lao Động Tâm Đức Tuyển dụng

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

LƯƠNG

Lưu

CTy TNHH CUNG ỨNG TÂM ĐỨC Tuyển dụng Kỹ Thuật sx Tiếng Anh Công ty TNHH Cung Ứng Lao Động Tâm Đức15 - 20 Triệu Lưu
Tuyển Thợ Lắp Ráp OTo ,Kỹ Thuật Cơ khí CTy Cung Ứng Lao Động Tâm Đức Công ty TNHH Cung Ứng Lao Động Tâm Đức7- 10 Triệu Lưu
Cty Cung Ứng Lao Động Tâm Đức tuyển dụng Công ty TNHH Cung Ứng Lao Động Tâm Đức7- 10 Triệu Lưu
Công ty TNHH Cung Ứng Lao Động Tâm Đức được thành lập bởi đội ngũ nhân viên trẻ khoẻ, năng động, sáng tạo và nhiệt huyết, đáp ứng nhu cầu lao động cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Với kim chỉ nam: "điều hành và giải quyết công việc bằng cái TÂM" - cty Tâm Đức đã và đang tạo dựng một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực Cung Ứng và Quản Lý Nguồn Lao Động.

Hàng năm công ty tuyển dụng hàng ngàn công nhân để làm việc tại văn phòng công ty và cung cấp cho các khách hàng. Giúp cho anh chị em công nhân kiếm được công việc một cách nhanh chóng và hài lòng, đáp ứng cho các công ty nguồn lao động một cách nhanh chóng và chất lượng.

Trong bối cảnh nền kinh tế bất ổn hiện nay, hàng loạt các công ty giải thể và thay thế vào đó là các công ty mới với đội ngũ quản lý mới, cơ cấu hoạt động linh hoạt, uyển chuyển hơn để giải quyết bài toán cạnh tranh trên thương trường.

Từ những trăn trở về giải pháp đáp ứng nhân lực một cách hợp lý nhất, nhanh chóng và đầy đủ tính pháp lý cho các doanh nghiệp, từ một tâm nguyện cao cả là giải quyết việc làm cho một lượng lớn người lao động thất nghiệp ở các vùng quê,

Với sứ mệnh làm cầu nối giữa các doanh nghiệp và người lao động, chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ cung ứng lao động một cách tối ưu, giảm thiểu các chi phí về quy trình, thời gian đào tạo, quản lý công nhân.