CÔNG TY TNHH MTV & DV VIỆT ĐẠI CÁT.

Số 07 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Quy mô: Từ 10 - 20 Người

Website: vietdaicat.com

149 Lượt xem

CÔNG TY TNHH MTV & DV VIỆT ĐẠI CÁT. Tuyển dụng

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

LƯƠNG

Lưu

nhân viên thiết kế quảng cáo CÔNG TY TNHH MTV & DV VIỆT ĐẠI CÁT.5 - 7 Triệu Lưu
Quảng Cáo Việt Đại Cát båt đầu thành lập tháng 03 năm 2010 , với quy mô nhỏ mang tính chất tư nhân. Đầu năm 2014, Quảng Cáo Việt Đại Cát chính thức trở thành Công ty TNHH MTV & DV VIỆT ĐẠI CÁT
Việt Đại Cát là Công ty quảng cáo, ngoại thất mặt tiền chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi không ngừng sáng tạo và phát triển để mang đến sự hài lòng cho khách hàng với những giá tri tốt nhất. Công ty khång đinh được chổ đứng vũng chắc trên thị trường nhiều cạnh tranh và năng động tại TP Đà Nẵng và trên toàn quốc. Với những nổ lực phấn đấu không ngừng phát triển, công ty đã và đang xây dựng được uy tín đối với các khách hàng lớn trong nước.
Kinh nghiệm của BGĐ cùng với nhiệt huyết đam mê công việc của đội ngũ nhân viên trong công ty làm tiền đề vững chåc cho sự phát triển của Việt Đại Cát trong tuơng lai.
Đội ngũ của công ty Việt Đại Cát phần lớn là chuyên nghiệp trong thiết kế cũng như thi công đã tråi qua nhiều năm kinh nghiệm thực tế
Việt Đại Cát cam kết với khách hàng mang đến những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng đuợc các yêu cầu nghiêm ngặt ve chất lượng, tiến độ thi công. Thường xuyên đào tạo và nâng cấp đội ngũ trẻ để đáp ứng được nhu cầu thực tế thi trường ngay càng cao hơn.
Trân trọng cảm ơn Quý Khách!
Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về thông tin sản phẩm và dịch vụ.
Hotline: 0905141787- 0905769525 | Tel: (0236) 3702191
Email:daicat787@gmail.com. Web: vietdaicat.com
Văn phòng: Số 07 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng