Công ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Hoằng Đạt

Thắng Nhất, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam

Quy mô: Từ 50 - 100 Người

Website: http://hoangdat360.com/

249 Lượt xem

Công ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Hoằng Đạt Tuyển dụng

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

LƯƠNG

Lưu

Tuyển nhân viên kinh doanh Công ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Hoằng Đạt10 - 15 Triệu Lưu
1.Thông tin Công ty:

Công ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại Dịch Vụ Hoằng Đạt được thành lập ngày 30/12/2009. Sửa đổi bổ sung ngày: 15/01/2015 do sở kế hoạch đầu tư TPHCM cấp

Giấy phép đăng ký BHĐC số: 027/QLCT-GCN do Cục Quản Lý Cạnh Tranh – Bộ Công Thương cấp 14/02/2015 Sửa đổi bổ sung ngày: 17/02/2020

Địa chỉ trụ sở chính: Số 28, đường số 10, khu dân cư Bình Phú, Phường 11, Quận 6, TP Hồ Chí Minh


Chi nhánh HCM: 18 Đường số 3 Khu Cư Dân City Lànd Phan Văn Trị Phường 5 Gò Vấp HCM

Công ty chuyên kinh doanh các dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe và làm đẹp, như: Trà thảo dược giúp thanh lọc cơ thể bài tiết độc tố, Xương Khớp Việt cải thiện xương khớp, Colagen kéo dài thanh xuân cho phụ nữ, thêm vào đó là dòng nước hoa cao cấp Gmen Lovely, kem đánh răng SV Bright luôn cho bạn nụ cười và hơi thở thơm mát. Tất cả sản phẩm của Hoằng Đạt đều được sản xuất trong trong môi trường khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn, đồng thời những sản phẩm này khi được đưa ra thị trường đều trải qua nghiên cứu khắt khe từ đội ngũ có chuyên môn cao.


2. Phương thức kinh doanh:

Khởi nghiệp là một hành trình gian nan, đầy thử thách nhưng luôn là con đường gần nhất để tiến đến thành công, đó là slogan mà chúng tôi – Công ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại Dịch Vụ Hoằng Đạt luôn tâm niệm cùng nhau.

Giữa xu hướng nền kinh tế có quá nhiều biến động như hiện nay: Thực phẩm bẩn, dịch bệnh đe doạ, thất nghiệp.v.v. Có rất nhiều bạn trẻ khởi nghiệp thất bại, con đường sự nghiệp không có người dẫn dắt, bản thân muốn kinh doanh nhưng lại không biết đầu tư như thế nào. Tất cả khó khăn trên sẽ trở nên đơn giản khi lựa chọn đúng công ty có sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh để hỗ trợ kinh doanh theo phương thức kinh doanh mạng lưới cùng nhau hợp tác, cùng nhau phát triển.

Với mong muốn mang đến sản phẩm Việt, chất lượng, hiệu quả, uy tín đảm bảo an toàn sức khoẻ cho người tiêu dùng. Trong suốt 5 năm hình thành và phát triển, Hoằng Đạt luôn tuân thủ nguyên tắc cơ bản của một doanh nghiệp hoạt động kinh doanh mạng lưới, thông qua các sản phẩm giúp thanh lọc cơ thể bài tiết độc tố, cải thiện xương khớp, kéo dài thanh xuân cho phụ nữ. Tất cả sản phẩm của Hoằng Đạt đều được sản xuất trong môi trường khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn, đồng thời những sản phẩm này khi được đưa ra thị trường đều trải qua nghiên cứu khắt khe từ đội ngũ có chuyên môn cao. Có thể nói những sản phẩm của Hoằng Đạt như lời khẳng định thương hiệu Việt đến bạn bè các nước trong khu vực.

Mang trong mình sứ mệnh thay đổi tư duy người Việt, qua đó nâng tầm chất lượng sống của cộng đồng, Hoằng Đạt đã đang và sẽ luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển con người Việt – khẳng định thương hiệu Việt với thế giới.