Công ty TNHH Yakult Việt Nam

Số 195, đường Trương Văn Bang, KP1, Phường Thạnh Mỹ Lợi , Quận 2, Tp.HCM

Quy mô: Trên 500 Người

Website: yakult.vn

3069 Lượt xem

Công ty TNHH Yakult Việt Nam Tuyển dụng

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

LƯƠNG

Lưu

Yakult Tuyển Nhân Viên PR&khoa Học- Hồ Chí Minh Công ty TNHH Yakult Việt Nam10 - 15 Triệu Lưu
Yakult Tuyển Nhân Viên Kinh Doanh Giao Hàng Tận Nhà - Bình Dương Công ty TNHH Yakult Việt Nam10 - 15 Triệu Lưu
Yakult Tuyển Nhân Viên Kinh Doanh Bán Hàng Trực Tiếp Lương >10 Triệu Công ty TNHH Yakult Việt Nam10 - 15 Triệu Lưu
Yakult Tuyển Nhân Viên Kinh Doanh Giao Hàng Tận Nhà Tại Tp.HCM Công ty TNHH Yakult Việt Nam10 - 15 Triệu Lưu
YAKULT HONSHA - Công ty TNHH Yakult Việt Nam

Một trong những công ty hàng đầu Nhật Bản và là công ty tiên phong trong lĩnh vực Probiotics
Hiện tại Yakult Honsha đang kinh doanh 3 dòng sản phẩm chính: Thực phẩm và thức uống, mĩ phẩm và dược phẩm

Quan niệm của Giáo sư Minoru Shirota mong muốn các thế hệ sau, khi kinh doanh dòng sản phẩm Yakult đều phải dựa trên 3 quan điểm của ông như dưới đây, được biết đến với tên gọi thuyết Shirota – là nguồn gốc cho tất cả hoạt động kinh doanh của công ty Yakult.

1. Kiện trường, trường thọ
Ruột không chỉ là nơi thu nhận chất dinh dưỡng để nuôi cơ thể mà còn có chức năng về miễn dịch. Vì vậy nếu chúng ta biết cách giữ cho đường ruột được khỏe mạnh thì chúng ta sẽ có cuộc sống khỏe mạnh và trường thọ hơn.

2. Y học phòng ngừa
Quan điểm này chú trọng phòng bệnh tốt hơn là chữa bệnh. Luyện tập thể thao, ăn uống hợp lý và bổ sung probiotics hàng ngày là những cách để duy trì sức khỏe tốt.

3. Chi phí hợp lý
Giáo sư Minoru Shirota mong muốn rằng mọi người trên thế giới đều có thể thưởng thức những tính năng có lợi của khuẩn sữa Yakult. Đó là lý do tại sao công ty chúng tôi cố gắng đưa ra một mức giá mà ai cũng có thể chấp nhận được.
Văn hóa công ty chính là chất keo gắn kết sự phát triển của con người với sự phát triển của doanh nghiệp. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Yakult vẫn lưu giữ nhiều giá trị truyền thống quý báu bên cạnh việc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế. Chính những yếu tố đó đã giúp Yakult trở thành một công ty có nét văn hóa đặc sắc và hiện đại, và là niềm tự hào của những con người Yakult.

Bên cạnh đó, xác định con người là tài sản quý giá và là yếu tố cốt lõi của sự tồn tại, Yakult rất chú trọng đến chính sách đào tạo, đãi ngộ và thăng tiến. Xây dựng môi trường làm việc cởi mở, cạnh tranh, đề cao tinh thần đồng đội, trách nhiệm và tôn trọng cá nhân chính là điều kiện tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của nhân viên.