Cty Top Agent Japan

120 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Tah2nh, Q.1, HCM

Quy mô: Từ 1 - 10 người

Website: www.tatour.com.vn

851 Lượt xem

Cty Top Agent Japan Tuyển dụng

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

LƯƠNG

Lưu

Cần tuyển Nhân Viên Điều Hành Tour Outbound Nhật Cty Top Agent JapanThỏa thuận Lưu
- Được thành lập từ năm 2015 với hoạt động kinh doanh ban đầu là tổ chức các chương trình du lịch cho du khách nước ngoài vào tham quan Việt Nam – chủ yếu là phục vụ cho khách Nhật đến Việt Nam.

- Đến năm 2016 công ty Top Agent đã từng bước tổ chức các chương trình cho du khách Việt Nam đi du lịch trong nước và ngoài nước, các sự kiện, hội họp và Teambuilding, ngoài ra còn có các dịch vụ vận chuyển như Vé máy bay và Visa. Đến nay công ty đã tổ chức thành công những đoàn khách lớn từ vài trăm khách đến hàng ngàn khách.

- Qua thời gian hình thành và phát triển du lịch Top Agent đã không ngừng đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng dịch vụ, tiên phong trong sáng tạo và đáp ứng nhanh mọi nhu cầu của du khách thông qua hệ thống sản phẩm, dịch vụ tour đa dạng và mới lạ.

- Trong 02 năm hoạt động, Top Agent đã không ngừng lớn mạnh với những văn phòng đại diện tại TP.Hồ Chí Minh, Huế, Đà Nẵng, Hà Nội và Tokyo - Nhật Bản.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

* Bảo đảm thực hiện đúng cam kết.

* Bảo đảm cung cấp những sản phẩm đã được chọn lọc.

* Bảo đảm giá cả hợp lý.

* Bảo đảm phong cách phục vụ nhiệt tình và chu đáo.

Cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và trách nhiệm cũng như chính sách chăm sóc khách hàng từ việc hỗ trợ tư vấn, cung cấp đầy đủ thông tin trước chuyến đi, cũng như sau chuyến đi. Điều này đã tạo nên sự gắn bó thân thiết giữa Top Agent và khách hàng, đó cũng là lý do khách hàng quay lại với công ty hằng năm.

Hiện tại công ty Top Agent đã và đang phục vụ hàng trăm khách hàng lớn trong và ngoài nước, thiết lập quan hệ với hàng trăm đối tác tại hơn 20 quốc gia trên thế giới, tham gia vào các chiến dịch xúc tiến quảng bá hình ảnh điểm đến Việt Nam, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ du lịch phục vụ mọi nhu cầu về lữ hành cho khách quốc tế đến Việt Nam cũng như người Việt Nam đi nước ngoài.

Sự hài lòng của du khách sau mỗi hành trình đã tạo nên một thương hiệu Top Agent uy tín, chất lượng để khách hàng yên tâm chọn lựa trong những chuyến đi du lịch, công tác, hội họp, Teambuilding, tiệc cuối năm và còn nhiều dịch vụ khác.