Hotline 0908 876 320 hỗ trợ và CSKH (24/7)

iCheck Hồ Chí Minh Tuyển dụng

Giới thiệu

Sứ mệnh & Tầm nhìn

Sứ mệnh đầu tiên của iCheck chính là trở thành ứng dụng truy xuất sản phẩm bảo vệ người tiêu dùng và doanh nghiệp. Với mong muốn xây dựng một thị trường hàng hóa minh bạch, chống nạn hàng giả hàng nhái, iCheck không ngừng nỗ lực và nghiên cứu cho ra đời nhiều giải pháp công nghệ hỗ trợ các doanh nghiệp trong và ngoài nước chứng thực chất lượng sản phẩm, khẳng định uy tín thương hiệu của mình.

Thông điệp của chúng tôi

Với iCheck, người tiêu dùng là thượng đế, doanh nghiệp là thiên thần, chính vì đặt sự hài lòng của người tiêu dùng và doanh nghiệp lên hàng đầu nên mọi thông tin sản phẩm, thông điệp truyền thông đưa ra đều phải được lựa chọn cẩn thận sao cho đến được đúng người phù hợp.

Vào thời điểm ban đầu mới vận hành iCheck, những người sáng lập phải bỏ ra chi phí không hề nhỏ, trong đó lớn nhất là các khoản chi phí cho nhân sự và vận hành hệ thống. Tới thời điểm hiện tại, iCheck vẫn là một ứng dụng không hề thu một khoản phí nào từ người sử dụng. Chúng tôi quan niệm rằng cứ “cho” đi rồi tự khắc một ngày “giá trị” sẽ đến với mình.

Văn hoá, phúc lợi

Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng với thái độ làm việc nghiêm túc, tỉ mỉ từ những sản phẩm nhỏ nhất của đội ngũ ngũ nhân viên công ty chính là thế mạnh làm nên thương hiệu iCheck.

Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận của iCheck là yếu tố quyết định thành công

Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận của iCheck là yếu tố quyết định thành công

Không chỉ tập trung trong công việc cá nhân, iCheck còn có tinh thần làm việc nhóm vô cùng cao, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, tư duy logic để xây dựng lên một iCheck năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp hơn trong từng dự án.

Với định hướng “không ngừng cải tiến”, iCheck luôn thể hiện sự thay đổi tích cực cả về nỗ lực, nhân lực và vật lực để đặt nền móng vững chắc cho thương hiệu và khẳng định niềm tin nơi các đối tác và người tiêu dùng.

video giới thiệu

Thông tin doanh nghiệp

50 Ngõ 125 - Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Truy xuất sản phẩm hàng giả hàng nhái, thực phẩm bẩn.
iCheck chung tay cùng cộng đồng xây dựng một thị trường minh bạch, xây dựng một thị trường hàng hóa minh bạch, chống nạn hàng giả hàng nhái

Liên hệ

Tạo tài khoản để nộp CV cho nhà tuyển dụng

Bắm nút để tạo tài khoản


Ms Vy
0399618930

Chi nhánh

Trụ sở : Hà Nội

Số 50/125 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà NộI


Chi nhánh : Hồ Chí Minh

39 Lê Thạch, Quận 4, TP.HCM toà nhà Win Tower


Lịch sử hình thành

2012: Barcode Việt
Barcode Việt được ra mắt, ứng dụng truy xuất mã vạch trở thành giải pháp công nghệ thiết thực giải phóng băn khoăn về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.


2015: Ra mắt iCheck
Mạng xã hội về sản phẩm hỗ trợ bảo vệ người tiêu dùng, doanh nghiệp với nhiều tính năng: kiểm tra sản phẩm, cách nhận biết sản phẩm thật giả, kênh thông tin thị trường, cổng thông tin sản phẩm cho doanh nghiệp.


2016: Hệ thống xác thực điện tử
Ra mắt hệ thống xác thực điện tử - tem chống giả và truy xuất nguồn gốc sản phẩm


2017: Sàn TNĐT Icheck
Ra mắt sàn thương mại điện tử icheck.vn