iCheck Hồ Chí Minh

VP HCM Công ty iCheck, Tòa nhà Win Tower 39 Lê Thạch, Quận 4, TP.HCM

Quy mô: Từ 10 - 20 Người

Website: https://icheck.com.vn

550 Lượt xem

iCheck Hồ Chí Minh Tuyển dụng

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

LƯƠNG

Lưu

Business Development (BD) / Sale iCheck Hồ Chí Minh5 - 7 Triệu Lưu
Hàng giả hàng nhái, thực phẩm bẩn đi vào cuộc sống bằng nhiều con đường khác nhau gây hoang mang cho người tiêu dùng và doanh nghiệp. Việc phòng ngừa, phát hiện và bài trừ ngày càng gian nan đòi hỏi phải có sự đồng bộ giữa các bên liên quan cùng với một bên thứ ba làm cầu nối giữa người tiêu dùng và doanh nghiệp nhằm đẩy lùi vấn nạn này. Trước tình hình đó, công ty cổ phần iCheck đã ra đời.
Chúng tôi là ai?
Tọa lạc tại số nhà 50 ngõ 125 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội, thương hiệu iCheck đã không còn là cái tên xa lạ đối với người tiêu dùng và doanh nghiệp. Được thành lập vào tháng 6 năm 2015, iCheck là công ty về Công nghệ chuyên nghiên cứu các giải pháp công nghệ mã số mã vạch, tem xác thực chống hàng giả, bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp và người tiêu dùng.

iCheck là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các giải pháp truy xuất nguồn gốc xuất xứ, và xác thực điện tử bằng ứng dụng quét mã trên điện thoại di động. Lần đầu tiên hàng triệu người dùng Việt Nam có thể tra cứu thông tin sản phẩm một cách chính xác ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào họ cần chỉ với một cú “chạm”. Mỗi ngày có tới hàng trăm ngàn lượt quét trên iCheck để tra cứu thông tin, mua hàng hóa và đọc tin tức.
Sứ mệnh đầu tiên của iCheck chính là trở thành ứng dụng truy xuất sản phẩm bảo vệ người tiêu dùng và doanh nghiệp. Với mong muốn xây dựng một thị trường hàng hóa minh bạch, chống nạn hàng giả hàng nhái, iCheck không ngừng nỗ lực và nghiên cứu cho ra đời nhiều giải pháp công nghệ hỗ trợ các doanh nghiệp trong và ngoài nước chứng thực chất lượng sản phẩm, khẳng định uy tín thương hiệu của mình.
Với iCheck, người tiêu dùng là thượng đế, doanh nghiệp là thiên thần, chính vì đặt sự hài lòng của người tiêu dùng và doanh nghiệp lên hàng đầu nên mọi thông tin sản phẩm, thông điệp truyền thông đưa ra đều phải được lựa chọn cẩn thận sao cho đến được đúng người phù hợp.

Vào thời điểm ban đầu mới vận hành iCheck, những người sáng lập phải bỏ ra chi phí không hề nhỏ, trong đó lớn nhất là các khoản chi phí cho nhân sự và vận hành hệ thống. Tới thời điểm hiện tại, iCheck vẫn là một ứng dụng không hề thu một khoản phí nào từ người sử dụng. Chúng tôi quan niệm rằng cứ “cho” đi rồi tự khắc một ngày “giá trị” sẽ đến với mình.
Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng với thái độ làm việc nghiêm túc, tỉ mỉ từ những sản phẩm nhỏ nhất của đội ngũ ngũ nhân viên công ty chính là thế mạnh làm nên thương hiệu iCheck.

Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận của iCheck là yếu tố quyết định thành công

Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận của iCheck là yếu tố quyết định thành công

Không chỉ tập trung trong công việc cá nhân, iCheck còn có tinh thần làm việc nhóm vô cùng cao, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, tư duy logic để xây dựng lên một iCheck năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp hơn trong từng dự án.

Với định hướng “không ngừng cải tiến”, iCheck luôn thể hiện sự thay đổi tích cực cả về nỗ lực, nhân lực và vật lực để đặt nền móng vững chắc cho thương hiệu và khẳng định niềm tin nơi các đối tác và người tiêu dùng.