Hotline 0908 876 320 hỗ trợ và CSKH (24/7)
1. Thực hiện các công việc đầu ca.a) Thay đồng phục, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, tác phong theo quy định trước mỗi ca làm việc.b) Thực hiện việc lau chùi các dụng cụ ăn uống: chén, muỗng, ly…, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh theo quy định của nhà hàng.c) Thực hiện việc setup bàn ăn, bàn tiệc theo phong cách phục vụ của nhà hàng với đầy đủ các dụng cụ, vật trang trí cần thiết.2. Thực hiện quy trình phục vụ khách hàng.a) Đón tiếp khách hàng, sắp xếp chỗ ngồi cho khách.b) Trình menu để khách hàng chọn các món ăn, thức uống. Tư vấn khách chọn món ăn, thức uống phù hợp khi được yêu cầu.c) Ghi nhận thông tin order từ khách, xác nhận lại với khách chính xác tên món ăn – thức uống, số lượng, các yêu cầu đặc biệt,…d) Phục vụ món ăn, thức uống theo đúng order của khách, đảm bảo đúng bàn, đúng thứ tự.e) Sẵn sàng hỗ trợ khách xử lý các sự cố phát sinh trong quá trình dùng bữa: Khách làm đổ thức uống, bể chén đựng yến…f) Tiễn khách ra về, chào tạm biệt khách – thu dọn bàn ăn, setup bàn mới chuẩn bị phục vụ khách tiếp theo.3. Thực hiện các công việc cuối ca.a) Kịp thời bổ sung, đảm bảo khu vực đặt để các dụng cụ phục vụ cho quá trình dùng bữa của khách có đầy đủ.b) Bảo quản cẩn thận các công cụ dụng cụ.4. Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Cán bộ Quản lý.
1. Từ 19 đến 30 tuổi.2. Nam/Nữ, ngoại hình khá3. Nhanh nhẹn.4. Giao tiếp tốt.5. Chăm chỉ, chịu khó.THỜI GIAN LÀM VIỆC:Fulltime: 14H-22H30Part-time: 14H-18H, 18H-22H30 PARTTIME LƯƠNG 25K-30K/H.
- Phép năm (12 ngày), phép năm theo thâm niên (3 năm thêm 1 ngày)- Các chế độ: hiếu hỷ, sinh nhật, quà Tết…;- Teambuiding và du lịch hàng năm (3.000.000đ/CBNV);- BHYT, BHXH, BHTN, BH 24h cho CBNV; BH chăm sóc sức khỏe toàn diện cho CBQL và Cá nhân Xuất sắc hàng năm;- Khám sức khỏe hàng năm (1.000.000đ/CBNV);- Hỗ trợ đồng phục.
Bạn muốn chọn CV nào:
Bạn muốn chọn đăng kí theo tài khoản nào: